Lãnh đạo Muangthong chào đón Đặng Văn Lâm ở Thái Lan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Thái Lan chiều nay và có cuộc gặp gỡ đầu tiên với ban lãnh đạo Muangthong United.
Đáp chuyến bay từ Hà Nội lúc 12h50 trưa nay (4/2), thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Bangkok (Thái Lan) vào buổi chiều. Ít giờ sau, anh cùng với người đại diện Andrei Grushin đã di chuyển về trụ sở CLB Muangthong United.
Đặng Văn Lâm (áo trắng) chụp ảnh với ban lãnh đạo Muangthong vào chiều nay. Ảnh: Siam Sport.
Tại đây, thủ môn sinh năm 1993 đã có cuộc gặp đầu tiên với hàng loạt lãnh đạo cao cấp của CLB Muangthong. Đôi bên đã có những trao đổi đầu tiên về hành trình của Văn Lâm và thống nhất lại một số chi tiết, lịch trình làm việc.
Ngày mai (5/2), Văn Lâm sẽ tiến hành kiểm tra y tế ở đội bóng Thái Lan. Nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Văn Lâm và Muangthong sẽ tổ chức cuộc họp báo ra mắt và lễ ký kết hợp đồng chính thức vào ngày 6/2 tới.
Đến lúc này, Đặng Văn Lâm chính là tuyển thủ Việt Nam duy nhất xuất ngoại sau Asian Cup 2019. Trước đó, anh là thủ môn số một của CLB Hải Phòng và V.League, có tên trong đội hình tiêu biểu giải đấu, cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào tới tứ kết Asian Cup 2019.
Anh sẽ khoác áo CLB hàng đầu Thái Lan Muangthong United. Hợp đồng của Văn Lâm trị giá hơn 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng), thu nhập hơn 10.000 USD/tháng (230 triệu đồng). Ngoài ra, Muangthong cũng cung cấp nhà riêng, xe riêng và thưởng thêm tùy theo thành tích cá nhân của Văn Lâm và đội bóng.
Văn Lâm chụp ảnh kỷ niệm bên cạnh logo đội bóng mới. Ảnh: Siam Sport.
Văn Lâm chụp ảnh kỷ niệm bên cạnh logo đội bóng mới. Ảnh: Siam Sport.
Gia nhập Muangthong sẽ là bước ngoặt lớn kế tiếp trong sự nghiệp của Văn Lâm. CLB này là ứng cử viên vô địch Thai League 2019, nhiều khả năng sẽ dự AFC Champions League mùa sau. Đây cũng là nơi từng đặt bệ phóng cho “Messi Thái” Chanathip Songkrasin trước khi chinh phục J.League.
Thanh Hà (Zing.vn)

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tài năng Pickleball nhí ở phố núi.

Ươm mầm tài năng pickleball nhí ở phố núi

(GLO)- Pickleball đang là môn thể thao thịnh hành hàng đầu ở phố núi, với nhu cầu tập luyện ở nhiều lứa tuổi, trong đó có trẻ em, thanh thiếu niên. Câu lạc bộ (CLB) Pickleball Junior Phạm Gia Khang là nơi hiếm hoi quy tụ những tay vợt nhí tài năng nhằm bồi dưỡng, ươm mầm cho tương lai.

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Hiệu quả số hóa võ cổ truyền

Hiệu quả số hóa võ cổ truyền

(GLO)- Những bước đi đầu tiên trong việc số hóa hoạt động võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang mở ra hướng tiếp cận mới cho hoạt động chuyên môn, lưu trữ tư liệu, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị di sản.

null