Kon Tum: Nữ Phó Chủ tịch UBND xã bị chồng chém: Hiền lành lắm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Liên quan đến vụ nữ Phó Chủ tịch xã và mẹ đẻ bị chồng chém, nạn nhân cho biết hiện sức khỏe đã bình thường.



Theo đó vụ việc xảy ra ở thôn Măng La Ktu, xã Ngọc Bay, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Nạn nhân là chị Phạm Thị Thúy Diễm, phó chủ tịch xã Ngọc Bay. Ngoài chị Diễm  bị chém thì mẹ chị Diễm cũng bị chém trọng thương.

Đối tượng chém Phó Chủ tịch xã là người chồng tên Tuấn (SN 1981, thường gọi là Long).

Chiều ngày 11-7, trao đổi với phóng viên, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Bay thông tin: "Vụ việc này phía xã cũng đã nhận được thông tin nhưng hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc vẫn đang được công an thành phố điều tra.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa



Vợ chồng chị Diễm từ trước đến nay không có mâu thuẫn gì, chị Diễm là người rất tốt. Chồng chị này cũng hiền lành lắm, chuyện đó cũng không biết nội tình làm sao nữa".

Bí thư Đảng ủy xã cho biết, hai vợ chồng mới cưới được 3 năm và có một người con. Bình thường chị Diễm làm ở xã còn chồng làm lái xe chở vật liệu. Nói chung hai vợ chồng đều tốt chứ không có vấn đề gì cả.

Cùng ngày, trao đổi với chị Diễm, chị Diễm chia sẻ hiện sức khỏe đã bình thường rồi.

Trước đó, trao đổi với báo chí, ông A Quyết-Chủ tịch xã Ngọc Bay thông tin thêm, khoảng 17 giờ ngày 10-7, công an xã nhận được tin báo chị Diễm đang ở nhà tại thôn Măng La Ktu thì bị người chồng tên Tuấn chém trọng thương. Ngoài ra, bà Thống (mẹ Diễm) cũng bị Tuấn chém trọng thương.

Sau khi gây ra vụ việc, Tuấn đã tự cứa cổ tự tử nhưng không chết. Hiện cả ba người đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Một lãnh đạo Công an TP. Kon Tum cho biết nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể do mâu thuẫn gia đình. Tuy nhiên, phải chờ kết quả điều tra mới xác định cụ thể được. Hiện cả 3 người đang bị thương rất nặng nên chưa thể lấy được lời khai.

Theo baodatviet

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

(GLO)- Mặc dù đã có 6 tiền án cùng về tội “Trộm cắp tài sản”, song 1 đối tượng ở phường An Phú (tỉnh Gia Lai) sau khi ra tù vẫn lẻn vào xóm trọ ở xã Đak Đoa trộm xe máy và bị bắt giữ.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

null