Khởi tố, bắt giam huấn luyện viên dạy võ hiếp dâm nhiều nam học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố và bắt tạm giam bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh (là thầy dạy võ) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trưa 23.1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 19.1, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an tỉnh Quảng Ngãi làm việc với bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh, huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Ảnh: T.S

Công an tỉnh Quảng Ngãi làm việc với bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh, huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Ảnh: T.S

Qua quá trình điều tra ban đầu, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Thịnh mở lớp ngoại khóa tại P.Trương Quang Trọng, dạy võ cho các em từ 6 đến 16 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học viên nam, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trong những lúc quan hệ tình dục, Thịnh đều dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay phim và chụp hình lại.

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: T.S

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: T.S

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ trên địa bàn phường vào cuối năm 2022 cho đến nay. Các học viên học võ tại đây chủ yếu đến từ P.Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi).

Có thể bạn quan tâm

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

(GLO)- Chiều 31-3, Thượng tá Trần Trọng Sơn-Trưởng phòng Phòng An ninh mạng và phòng-chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết thông tin bé trai bị bắt cóc ở TP. Pleiku đang được lan truyền trên mạng xã hội là tin giả.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O và lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở tuần tra, kiểm soát địa bàn. Ảnh: T.D

Ia O-Điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

(GLO)- Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã bám sát cơ sở, triển khai có hiệu quả công tác đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân địa phương.

Đối tượng Trần Công Phương (SN 1988, trú tại làng Me, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) cùng tang vật. Ảnh: V.N

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

(GLO)- Thời gian qua, hoạt động của tội phạm ma túy ở vùng biên giới có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triệt phá các “mắt xích” nhằm ngăn chặn ma túy thẩm lậu vào địa bàn.