Từ khóa: Khoai lang Lệ Cần

Bay xa hương vị "Lệ Cần khoai"

Bay xa hương vị "Lệ Cần khoai"

(GLO)- Mấy chục năm trước, trong hành lý mang theo của người dân xứ Quảng lên dinh điền Lệ Cần (xã Tân Bình, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) có giống khoai Trà Đỏa (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Và hôm nay, giống khoai này đã thành đặc sản nức tiếng, giúp cho nhiều gia đình trở nên khá giả.
Đặc sắc ẩm thực Gia Lai

Đặc sắc ẩm thực Gia Lai

(GLO)- Do điều kiện tự nhiên phong phú cùng sự sáng tạo của con người, Gia Lai có nhiều loại đặc sản mà không nơi nào có được. Nhiều món ăn nơi đây khiến những ai từng được thưởng thức đều phải nhớ mãi.
Nâng tầm đặc sản khoai lang Lệ Cần

Nâng tầm đặc sản khoai lang Lệ Cần

(GLO)- Giống khoai lang Lệ Cần (xã Tân Bình, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) ngon nức tiếng, từng được xếp vào danh sách các món đặc sản tiến Vua, hiện đang gặp khó khăn trên thị trường. Vì thế, các ngành và địa phương triển khai nhiều giải pháp nâng tầm sản phẩm đặc trưng giúp khoai lang Lệ Cần vươn ra biển lớn.
Đồi cỏ hồng Glar hút khách trong ngày hội

Đồi cỏ hồng Glar hút khách trong ngày hội

(GLO)- Diễn ra từ ngày 20 đến 22-11, Ngày hội Văn hóa-Thể thao các dân tộc thiểu số gắn với du lịch đồi cỏ hồng và phiên chợ hàng nông sản huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV năm 2020 đã thu hút đông đảo du khách gần xa đến tham quan, trải nghiệm.