iPhone 12 có thể sẽ không hỗ trợ tai nghe có dây miễn phí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
iPhone 12 của Apple có thể hoàn toàn không dây, có nghĩa là người dùng sẽ không nhận được một cặp tai nghe miễn phí và buộc phải mua tai nghe AirPods giá 159 USD.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Shutterstock)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Shutterstock)
iPhone 12 của Apple có thể hoàn toàn không dây, có nghĩa là người dùng sẽ không nhận được một cặp tai nghe miễn phí và buộc phải mua tai nghe AirPods giá 159 USD.
Theo chuyên gia dự đoán sản phẩm của Apple Ming-Chi Kuo, gã khổng lồ công nghệ có thể tung ra các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá trên AirPods trong mùa lễ này.
Ông Kuo cũng lưu ý rằng Apple dự kiến sẽ không phát hành các mẫu AirPods hoặc AirPods Pro mới cho đến năm 2021.
Apple đã liên tục công bố các mẫu iPhone mới vào tháng 9 trong nhiều năm, nhưng nhiều nguồn tin cho thấy người dùng có thể phải đợi đến tháng 11 để có thể nhìn thấy mẫu iPhone mới do đại dịch COVID-19 khiến các nhà máy ở Trung Quốc phải đóng cửa hồi đầu năm nay.
Tai nghe có dây mang tính biểu tượng đã đồng hành cùng các dòng iPhone kể từ khi Apple phát hành iPhone vào tháng 6 năm 2007.
Mặc dù nhận định của ông Kuo chỉ là một dự đoán, nhưng những dự đoán này thường khá chính xác.
Trước đó, Nhật báo Phố Wall đưa tin Apple được cho là đang chậm sản xuất những chiếc iPhone 2020 khoảng một tháng. Tờ báo cũng lưu ý Apple chuẩn bị phát hành bốn mẫu iPhone mới trong năm nay.
Các iPhone mới được cho là có ba kích cỡ khác nhau gồm 5,4 inch, 6,1 inch và một mẫu khác là 6,7 inch - và một số mẫu sẽ hỗ trợ 5G.
Việt Đức (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

(GLO)-Ngày 28-8, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh khu công nghiệp Phú Tài tặng hệ thống phần mềm thanh toán viện phí trực tuyến; hệ thống phần mềm đăng ký khám bệnh; thiết bị Kiosk TAG, phần mềm tiếp đón bệnh nhân tự động cho Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Từ 'trái tim' đến con người

Từ 'trái tim' đến con người

Vừa được khai trương trên khu đất rộng 20 ha, Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 do Bộ Công an xây dựng là một trong những trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đạt chứng chỉ quốc tế với cấp độ cao nhất.

null