Hơn 240 học sinh TP. Pleiku tranh tài ở giải bóng đá học đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 2-4, tại sân bóng mini Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học-THCS TP. Pleiku năm 2023.

Giải do Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổ chức. Hơn 240 học sinh của 21 Trường Tiểu học và THCS ở TP. Pleiku tham gia giải đấu. Ở từng cấp học, các đội chia bảng thi đấu theo thể thức sân bóng 5 người để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào tranh chức vô địch.

21 Trường Tiểu học và THCS tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

21 Trường Tiểu học và THCS tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Giải là dịp để duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao học đường nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng trong học sinh Tiểu học và THCS. Qua đó tạo điều kiện cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá được thi đấu, giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ góp phần phát triển môn bóng đá trên địa bàn.

Đồng thời đây là cơ hội để Ban tổ chức phát hiện những cá nhân xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng làm nòng cốt tham gia Hội khỏe phù đổng TP. Pleiku lần thứ XI năm 2023. Dự kiến các trận chung kết và lễ bế mạc giải sẽ diễn ra vào 23-4.

Có thể bạn quan tâm

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Với đam mê môn võ Karate cùng tinh thần rèn luyện bền bỉ, 2 anh em Nông Đức Sáng và Nông Thị Hồng Diễm (thôn Kơ Nia, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp tỉnh và toàn quốc.

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

(GLO)- Cùng với sự phát triển như vũ bão của phong trào Pickleball, việc livestream, quảng bá hình ảnh là nhu cầu thiết yếu của các “Pick thủ”. Nắm bắt xu hướng ấy, anh Nguyễn Văn Tường (SN 1990, tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã xây dựng kênh truyền thông chuyên quảng bá môn thể thao này.

Gia Lai tỏa sáng tại Giải Half Marathon Buôn Ma Thuột 2025

Gia Lai tỏa sáng tại Giải Half Marathon Buôn Ma Thuột 2025

(GLO)- Ngày 8-6, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Giải “Buôn Ma Thuột Half Marathon 2025-50 năm Bản Hùng ca Tây Nguyên” đã thu hút trên 3.000 vận động viên (VĐV) đến từ 35 tỉnh, thành trên cả nước tham gia. Trong đó, Gia Lai góp mặt với hơn 20 VĐV và giành nhiều giải cao.

null