Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 7-11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do ảnh hưởng bão số 9 tại huyện Kbang, Kông Chro.

 Hội nữ Doanh nhân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do bão số . Ảnh: Hà Duy
Hội Nữ doanh nhân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do bão số 9. Ảnh: Hà Duy

Theo đó, Hội đã thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn do cơn bão số 9 tại xã Lơ Ku, Tơ Tung và xã Đông (huyện Kbang); mỗi suất quà gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông. Ngoài ra, Hội đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông) cho 50 hộ dân bị ngập lụt nặng tại làng Kon Lốc (xã Đak Rong).

Tại huyện Kông Chro, Hội đã đến thăm và tặng quà cho 4 hộ gia đình có nhà sập hoàn toàn do cơn bão số 9; mỗi suất quà gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông.

Được biết, ngày 9-11, Hội sẽ tiếp tục thăm, tặng quà cho các hộ dân có nhà bị sập và ngập lụt tại tỉnh Kon Tum với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.