Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 7-11, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do ảnh hưởng bão số 9 tại huyện Kbang, Kông Chro.

 Hội nữ Doanh nhân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do bão số . Ảnh: Hà Duy
Hội Nữ doanh nhân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị sập nhà và ngập lụt do bão số 9. Ảnh: Hà Duy

Theo đó, Hội đã thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn do cơn bão số 9 tại xã Lơ Ku, Tơ Tung và xã Đông (huyện Kbang); mỗi suất quà gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông. Ngoài ra, Hội đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông) cho 50 hộ dân bị ngập lụt nặng tại làng Kon Lốc (xã Đak Rong).

Tại huyện Kông Chro, Hội đã đến thăm và tặng quà cho 4 hộ gia đình có nhà sập hoàn toàn do cơn bão số 9; mỗi suất quà gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn bông.

Được biết, ngày 9-11, Hội sẽ tiếp tục thăm, tặng quà cho các hộ dân có nhà bị sập và ngập lụt tại tỉnh Kon Tum với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.