HLV Võ Đình Tân nộp đơn từ chức 'tôi cảm ơn CĐV, cầu thủ Khánh Hòa'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng nay, HLV Võ Đình Tân đã chính thức nộp đơn từ chức gửi lên lãnh đạo CLB Khánh Hòa, chính thức khép lại 10 năm cầm quân ở đội bóng phố biển.
HLV Võ Đình Tân chia tay CLB Khánh Hòa sau 10 năm gắn bó
HLV Võ Đình Tân chia tay CLB Khánh Hòa sau 10 năm gắn bó

Thông tin HLV Võ Đình Tân nghỉ đã râm ran từ trước trận gặp CLB Bình Dương ở vòng 5 V-League 2023-2024 ngày 10.12 vừa qua, khi ông Tân đã gọi điện cho lãnh đạo CLB, thông báo sơ bộ "dù kết quả có thế nào thì tôi cũng sẽ nghỉ".

Sau trận đấu, trong phần trả lời họp báo, nhà cầm quân sinh năm 1967 cũng đã chia sẻ về khả năng chia tay đội bóng phố biển: "Tôi không phải là người ham chiếc ghế này. Tôi không phải chứng minh với ai cả khi đã luôn vượt khó cùng đội bóng suốt 10 năm qua. Tôi là người có lòng tự trọng".

Đến sáng 12.12, HLV Võ Đình Tân đã chính thức nộp đơn xin nghỉ. Ông bày tỏ: "Không có bột sao gột nên hồ? Tôi không phải là người nhụt chí, đã làm thì làm đến cùng. Từ đầu ở đội bóng này đã không có bột rồi, nhưng tôi luôn cố gắng hết mức.

Sự thất vọng của cầu thủ đội Khánh Hòa

Sự thất vọng của cầu thủ đội Khánh Hòa

CLB Khánh Hòa nghèo nhất V-League. Đầu mùa này toàn gặp những đội sao số như Nam Định, Thanh Hóa, Bình Dương, có giá trị trên Transfermarkt toàn gấp mấy lần mình mà đá đâu có tệ đâu mà người ta cứ kêu là dở nên nghỉ đi.

Tôi đã gặp khó khăn với CLB Khánh Hòa lâu rồi. Nghèo thì mình làm bóng đá kiểu nghèo thôi. Nhưng thôi, tôi nghỉ rồi thì cũng không nói nhiều nữa.

Tôi xin gửi lời cảm ơn lãnh đạo và UBND tỉnh Khánh Hòa rất "máu" với bóng đá. Tôi cũng muốn nói lời tri ân đến những CĐV chân chính. Tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ đã làm việc với tôi".

Bóng đá Khánh Hòa đứng trước cuộc thay máu
Bóng đá Khánh Hòa đứng trước cuộc thay máu

Cũng trao đổi với Thanh Niên, HLV Võ Đình Tân cho biết ông xin nghỉ một mình, không hề có tác động gì đến các thành viên BHL vì "tôn trọng quyết định của mỗi cá nhân".

Khi còn là cầu thủ, ông Võ Đình Tân đá vị trí hậu vệ cho đội tuyển Phú Khánh - tiền thân của bóng đá Khánh Hòa ngày nay, lên đội 1 thi đấu từ năm 1987 trước khi giải nghệ năm 2001.

Chuyển qua vai trò huấn luyện, HLV Võ Đình Tân tham gia đào tạo ở các lứa trẻ, trước khi chính thức dẫn dắt CLB Khánh Hòa từ năm 2013, giúp đội bóng phố biển 2 năm thăng 2 hạng và trở lại V-League từ năm 2015 (trước đó đội Khatoco Khánh Hòa giải thể, bị "bán" ra Hải Phòng năm 2012).

Có thể bạn quan tâm

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.