Hậm hực sau cuộc nhậu, xách dao tìm đối thủ chém tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng tại vườn thanh long thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.
Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng
Hung thủ gây án là Nguyễn Lê Phước (SN 1965) đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận: Trưa 2/11, ông Phước cùng Trương Thái Sơn (SN 1985) cùng 2 người khác nhậu tại nhà một người bạn thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thì xảy ra cãi vã.
Sau khi kết thúc cuộc nhậu, ông Sơn cùng một người bạn đến rẫy thanh long khác để nhậu tiếp. Riêng ông Phước về nhà, nhưng vẫn hậm hực nên đến 20h30 cùng ngày, ông Phước xách dao đi tìm ông Sơn.
Trên đường vào rẫy thì gặp ông Sơn chở người bạn trở ra, ông Phước đã chặn xe rồi vung dao chém khiến nạn nhân đứt cổ, tử vong tại chỗ. Người bạn đi cùng ông Sơn hoảng sợ lấy xe máy bỏ chạy.
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy của ông Phước trong vườn thanh long. Riêng xe máy của ông Sơn nằm cách hiện trường khoảng 2km.
Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án.
 Đắc Phú (Công an TPHCM/VOV)

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

null