Hai người tử vong bên ô tô bị đốt cháy: Hé lộ kết quả điều tra ban đầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo thông tin từ gia đình, trước khi tử vong, hai người có quan hệ yêu đương nhưng đang có mâu thuẫn tình cảm.

Chiều 22-4, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng thông tin thêm về vụ hai người tử vong bên ô tô bị đốt cháy trên đường Hoàng Thị Loan (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Gia đình cho biết hai nạn nhân có quan hệ yêu đương
Gia đình cho biết hai nạn nhân có quan hệ yêu đương

Theo đó, danh tính hai nạn nhân đã được xác định là ông H.A.T. (32 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) và bà N.T.M.Q. (32 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Công an cho biết thêm, theo thông tin từ gia đình, ông T. và bà Q. có quan hệ yêu đương, tuy nhiên đang có mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 22-4, gia đình bà Q. có biết việc nạn nhân đi cùng ông T. là để giải quyết mâu thuẫn tình cảm.

Bước đầu, công an nhận thấy nạn nhân nữ bị ông T. sát hại bằng dao gọt trái cây. Bà Q. bị đâm rồi gục ngã ngay khi mở cửa ô tô.

Vụ hai người tử vong bên ô tô bị đốt trên đường Hoàng Thị Loan khiến người dân Đà Nẵng xôn xao
Vụ hai người tử vong bên ô tô bị đốt trên đường Hoàng Thị Loan khiến người dân Đà Nẵng xôn xao

Khi được người dân can ngăn thì người đàn ông ném dao, lên ô tô, sau đó châm lửa đốt xe. Khi người dân dập lửa xong thì người đàn ông này đã tử vong.

Như đã thông tin, 7 giờ 15 cùng ngày, người dân phát hiện ô tô biển số 43H-024.XX đang lưu thông trên đường Hoàng Thị Loan (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) từ hướng đường Nguyễn Sinh Sắc lên cầu vượt Ngã Ba Huế, bất ngờ dừng lại.

Người phụ nữ ở cửa phụ phía trước xe rơi xuống đường, trên người có vết máu. Sau đó, lửa bùng lên dữ dội. Sự việc khiến 2 người tử vong. Phần nội thất ô tô bị cháy rụi.

Theo hình ảnh camera an ninh của người dân, trước khi xảy ra vụ việc, giữa tài xế và người phụ nữ ngồi bên ghế phụ có xảy ra giằng co.

Theo HẢI ĐỊNH (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

gia-lai-hop-nhat-ban-quan-ly-rung-phong-ho

Hợp nhất 29 ban quản lý rừng phòng hộ ở Gia Lai

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 2144/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Quản lý rừng phòng hộ trực thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường trên cơ sở hợp nhất 29 ban quản lý rừng phòng hộ hiện có trên địa bàn tỉnh.

Hơn 20 năm mang bánh sinh nhật dâng Bác.

Hơn 20 năm mang bánh sinh nhật dâng Bác

(GLO)- Giữa dòng người về dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh ở Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sáng 19-5, hình ảnh những cựu thanh niên xung phong tóc bạc trắng tay ôm bánh sinh nhật vào dâng Bác khiến nhiều người xúc động.

Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Quốc hội về bảo vệ nhóm dễ bị tổn thương.

Phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Quốc hội về bảo vệ nhóm dễ bị tổn thương

(GLO)- Chiều 19-5, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) khu vực 7-Gia Lai đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội về việc thí điểm VKSND khởi kiện vụ án dân sự để bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể là nhóm dễ bị tổn thương hoặc bảo vệ lợi ích công”.

Tháo gỡ "điểm nghẽn" tài chính, đẩy mạnh giải ngân vốn khoa học công nghệ và chuyển đổi số

Tháo gỡ "điểm nghẽn" tài chính, đẩy mạnh giải ngân vốn khoa học công nghệ và chuyển đổi số

(GLO)- Sáng 19-5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với một số bộ, ngành và 10 địa phương nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về tài chính và đẩy mạnh giải ngân vốn năm 2026 lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.

Cò ốc quý hiếm xuất hiện, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai "phát cảnh báo" bảo vệ

Cò ốc quý hiếm xuất hiện, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai "phát cảnh báo" bảo vệ

(GLO)- Hàng chục cá thể cò ốc, thuộc loài chim di cư có tên trong Danh lục đỏ IUCN vừa được ghi nhận tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai, thu hút sự chú ý của người dân và cơ quan chức năng. Vì vậy, Sở Nông nghiệp và Môi trường đã có văn bản yêu cầu tăng cường bảo vệ loài chim này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại Quy Nhơn

(GLO)- Sáng 14-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đến thăm và làm việc với ông Ahn Ki Joon - Giám đốc Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn về tình hình hợp tác giáo dục, văn hóa, y tế và xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai với các đối tác Hàn Quốc.

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

(GLO)- Sáng 13-5, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (tỉnh Khánh Hòa), Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai tham gia đoàn công tác số 17 đi thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-I năm 2026 đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

null