Đà Nẵng: Phong tỏa hiện trường 2 người tử vong trong xe bốc cháy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 22/4, lực lượng công an thành phố Đà Nẵng đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong trên xe ô tô ở đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu). 

Sáng 22/4, lực lượng Công an cùng Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ hai người tử vong bên trong một chiếc xe dịch vụ bị cháy.

Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.
Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20, một chiếc ô tô con dừng giữa đường Hoàng Thị Loan, đoạn gần khu vực Ngã Ba Huế. Người dân xung quanh cho biết đã chứng kiến một người đàn ông và một phụ nữ to tiếng, có xảy ra xích mích trong xe.

Sau đó, người đàn ông bước xuống xe, trên tay cầm một chiếc tua vít, ngồi bên cạnh người phụ nữ đã bất tỉnh. Anh Thọ, một người dân sống gần hiện trường cho biết người phụ nữ khi đó toàn thân đầy máu, có dấu hiệu co giật. Người đàn ông tiếp tục ngồi cạnh nạn nhân bên ngoài xe trong vài phút, rồi có biểu hiện muốn tự sát.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.

Người dân cố gắng can ngăn nhưng người đàn ông đã nhanh chóng quay lại xe, đóng cửa. Ngay sau đó, người này sau đó lên xe ngồi rồi chiếc xe tự dưng nổ và bốc cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội, thiêu rụi cả chiếc xe lẫn người đàn ông bên trong.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 9h30, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường Hoàng Thị Loan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Duy Quốc (TPO)

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Gia Lai họp khẩn, thống nhất chính sách hỗ trợ ngư dân có tàu bị cháy

UBND tỉnh Gia Lai họp khẩn, thống nhất chính sách hỗ trợ ngư dân có tàu bị cháy

(GLO)- Sau vụ cháy 16 tàu cá gây thiệt hại nặng cho ngư dân xã Cát Tiến tại phường Quy Nhơn Đông, sáng 30-6, UBND tỉnh Gia Lai đã họp khẩn, thống nhất triển khai ngay các chính sách hỗ trợ trước mắt; đồng thời nghiên cứu phương án giải bản, chuyển đổi nghề, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Quyết tâm đến hết năm 2026 tìm kiếm, quy tập khoảng 3.000 hài cốt liệt sĩ

Quyết tâm đến hết năm 2026 tìm kiếm, quy tập khoảng 3.000 hài cốt liệt sĩ

(GLO)- Ngày 25-6, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ chủ trì Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Ban Chỉ đạo.

Phát hiện hài cốt liệt sĩ tại xã SRó

Phát hiện hài cốt liệt sĩ tại xã SRó

(GLO)- Ngày 25-6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai cho biết, sau khi xác minh hài cốt phát hiện tại làng Pting (xã SRó) là hài cốt liệt sĩ, đơn vị đã huy động lực lượng tổ chức quy tập; đồng thời phối hợp với địa phương xác minh thông tin, hoàn thiện các thủ tục theo quy định.

Cần khắc phục tình trạng “quy hoạch treo” khi điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất quốc gia.

Cần khắc phục tình trạng “quy hoạch treo” khi điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất quốc gia

(GLO)- Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh việc điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 phải đi trước một bước, bảo đảm sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai; đồng thời khắc phục tình trạng quy hoạch thiếu tính khả thi, gây lãng phí tài nguyên.

null