Đà Nẵng: Phong tỏa hiện trường 2 người tử vong trong xe bốc cháy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 22/4, lực lượng công an thành phố Đà Nẵng đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong trên xe ô tô ở đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu). 

Sáng 22/4, lực lượng Công an cùng Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ hai người tử vong bên trong một chiếc xe dịch vụ bị cháy.

Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.
Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20, một chiếc ô tô con dừng giữa đường Hoàng Thị Loan, đoạn gần khu vực Ngã Ba Huế. Người dân xung quanh cho biết đã chứng kiến một người đàn ông và một phụ nữ to tiếng, có xảy ra xích mích trong xe.

Sau đó, người đàn ông bước xuống xe, trên tay cầm một chiếc tua vít, ngồi bên cạnh người phụ nữ đã bất tỉnh. Anh Thọ, một người dân sống gần hiện trường cho biết người phụ nữ khi đó toàn thân đầy máu, có dấu hiệu co giật. Người đàn ông tiếp tục ngồi cạnh nạn nhân bên ngoài xe trong vài phút, rồi có biểu hiện muốn tự sát.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.

Người dân cố gắng can ngăn nhưng người đàn ông đã nhanh chóng quay lại xe, đóng cửa. Ngay sau đó, người này sau đó lên xe ngồi rồi chiếc xe tự dưng nổ và bốc cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội, thiêu rụi cả chiếc xe lẫn người đàn ông bên trong.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 9h30, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường Hoàng Thị Loan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Duy Quốc (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(GLO)- Chiều 27-8, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng thời trao Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Gia Lai họp Ban Chỉ đạo triển khai chiến dịch làm giàu, làm sạch cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai

Gia Lai họp Ban Chỉ đạo triển khai chiến dịch làm giàu, làm sạch cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai

(GLO)- Sáng 27-8, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo triển khai chiến dịch làm giàu, làm sạch cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Đội K52 quy tập thêm được 3 hài cốt liệt sĩ tại Campuchia

Đội K52 quy tập thêm được 3 hài cốt liệt sĩ tại Campuchia

(GLO)- Thượng tá Nguyễn Xuân Toản - Đội trưởng Đội K52 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) cho biết: Trong 2 ngày 22 và 23-8, đơn vị đã tìm kiếm, quy tập được 3 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại 2 tỉnh Stung Treng và Ratanakiri (Vương quốc Campuchia).

null