Đà Nẵng: Phong tỏa hiện trường 2 người tử vong trong xe bốc cháy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 22/4, lực lượng công an thành phố Đà Nẵng đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong trên xe ô tô ở đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu). 

Sáng 22/4, lực lượng Công an cùng Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ hai người tử vong bên trong một chiếc xe dịch vụ bị cháy.

Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.
Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20, một chiếc ô tô con dừng giữa đường Hoàng Thị Loan, đoạn gần khu vực Ngã Ba Huế. Người dân xung quanh cho biết đã chứng kiến một người đàn ông và một phụ nữ to tiếng, có xảy ra xích mích trong xe.

Sau đó, người đàn ông bước xuống xe, trên tay cầm một chiếc tua vít, ngồi bên cạnh người phụ nữ đã bất tỉnh. Anh Thọ, một người dân sống gần hiện trường cho biết người phụ nữ khi đó toàn thân đầy máu, có dấu hiệu co giật. Người đàn ông tiếp tục ngồi cạnh nạn nhân bên ngoài xe trong vài phút, rồi có biểu hiện muốn tự sát.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.

Người dân cố gắng can ngăn nhưng người đàn ông đã nhanh chóng quay lại xe, đóng cửa. Ngay sau đó, người này sau đó lên xe ngồi rồi chiếc xe tự dưng nổ và bốc cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội, thiêu rụi cả chiếc xe lẫn người đàn ông bên trong.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 9h30, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường Hoàng Thị Loan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Duy Quốc (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Triển khai "chiến dịch Quang Trung" thần tốc dựng lại nhà cho đồng bào bị thiên tai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải ổn định cuộc sống các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, ngập úng trước ngày 10-12-2025

(GLO)- Chiều tối 29-11, tại phường Tuy Hòa (tỉnh Đắk Lắk), Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì làm việc trực tiếp và trực tuyến với lãnh đạo các tỉnh: Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng để triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống nhân dân.

ĐB Nguyễn Văn Cảnh cho rằng AI như “đứa trẻ”, sử dụng phải có trách nhiệm.

AI như “đứa trẻ”, sử dụng phải có trách nhiệm

(GLO)- Thảo luận tại hội trường Quốc hội về dự án Luật Trí tuệ nhân tạo (AI), đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (thành viên đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai) nhấn mạnh cần có những quy định cụ thể về trách nhiệm của nhà cung cấp sản phẩm có ứng dụng AI để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, tặng quà tại các địa phương bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 28-11, đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà các gia đình, học sinh và đơn vị trường học bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua ở địa bàn phường Quy Nhơn Bắc và xã Tuy Phước Bắc, Vân Canh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao 50 tấn hàng hóa hỗ trợ Gia Lai khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ Gia Lai 50 tấn hàng hóa

(GLO)- Sáng 26-11, đồng chí Trần Minh Sơn-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hàng hóa giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

null