Đà Nẵng: Phong tỏa hiện trường 2 người tử vong trong xe bốc cháy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 22/4, lực lượng công an thành phố Đà Nẵng đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong trên xe ô tô ở đường Hoàng Thị Loan (quận Liên Chiểu). 

Sáng 22/4, lực lượng Công an cùng Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ hai người tử vong bên trong một chiếc xe dịch vụ bị cháy.

Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.
Hiện trường 2 người tử vong trong xe dịch vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h20, một chiếc ô tô con dừng giữa đường Hoàng Thị Loan, đoạn gần khu vực Ngã Ba Huế. Người dân xung quanh cho biết đã chứng kiến một người đàn ông và một phụ nữ to tiếng, có xảy ra xích mích trong xe.

Sau đó, người đàn ông bước xuống xe, trên tay cầm một chiếc tua vít, ngồi bên cạnh người phụ nữ đã bất tỉnh. Anh Thọ, một người dân sống gần hiện trường cho biết người phụ nữ khi đó toàn thân đầy máu, có dấu hiệu co giật. Người đàn ông tiếp tục ngồi cạnh nạn nhân bên ngoài xe trong vài phút, rồi có biểu hiện muốn tự sát.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung, theo dõi vụ việc.

Người dân cố gắng can ngăn nhưng người đàn ông đã nhanh chóng quay lại xe, đóng cửa. Ngay sau đó, người này sau đó lên xe ngồi rồi chiếc xe tự dưng nổ và bốc cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội, thiêu rụi cả chiếc xe lẫn người đàn ông bên trong.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 9h30, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường Hoàng Thị Loan để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Duy Quốc (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

(GLO)- Sáng 18-11, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 22 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Theo thông tin tại phiên họp, tỉnh Gia Lai đã hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

Nghĩa tình của những người con đất Võ tại TP. Hồ Chí Minh gửi về quê hương hỗ trợ người dân sau cơn bão số 13.

Nghĩa tình gửi về quê hương sau cơn bão dữ

(GLO)- Trong lúc người dân phía Ðông tỉnh đang đối mặt khó khăn sau cơn bão số 13, từ TP. Hồ Chí Minh, những người con đất Võ đã nhanh chóng quy tụ, kề vai nhau hướng về quê nhà bằng cả tấm lòng, nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, kịp thời giúp đỡ bà con khi hoạn nạn.

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

(GLO)-Bão số 13 đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương phía Tây tỉnh Gia Lai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân. Ngay sau khi bão tan, chính quyền và người dân đã khẩn trương bắt tay khắc phục hậu quả, dọn dẹp ruộng rẫy để chuẩn bị cho vụ sản xuất mới.

null