Hai mẫu iPhone 12 6,1 inch sẽ ra mắt đầu tiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dựa vào khung thời gian lô hàng SLP (giống chất nền PCB), Digitimes cho biết 2 trong số 4 chiếc iPhone 12 sẽ được tung ra thị trường sớm hơn 2 chiếc còn lại.

Các mẫu iPhone 12 Max và 12 Pro sẽ được lên kệ đầu tiên ẢNH: AFP
Các mẫu iPhone 12 Max và 12 Pro sẽ được lên kệ đầu tiên ẢNH: AFP
Theo GSMArena, 2 mẫu iPhone được ra đầu tiên đều sở hữu màn hình 6,1 inch, gồm iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro. Đây là giả thuyết mà Digitimes đã đưa ra từ khá lâu và trái ngược với các dự báo khác rằng hai mẫu iPhone 12 ra mắt đầu tiên là hai bản “thông thường”, gồm iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Max 6,1 inch. Dẫu vậy, có điểm chung là tất cả 4 mẫu iPhone 12 không thể ra mắt đồng thời.
Nguồn tin nói thêm, dựa vào thông tin từ các nhà cung cấp SLP, các thành phần của họ dành cho 2 mẫu iPhone 12 6,1 inch đã bắt đầu xuất xưởng vào tháng 7, trong khi với các mẫu 5,4 inch và 6,7 inch xuất xưởng trong nửa cuối tháng 8.
Trước đó, mặc dù đã có một số nguồn tin cho biết 2 mẫu iPhone 12 thông thường sẽ được ra mắt đầu tiên nhưng giới phân tích tin rằng điều đó khó xảy ra. Nguyên nhân là để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận, Apple sẽ phải phát hành ít nhất một trong những chiếc iPhone cao cấp của mình. Báo cáo mới từ Digitimes dựa trên chuỗi cung ứng khiến các dự đoán này là hoàn toàn có cơ sở.
Theo Thành Luân (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tắt máy hoàn toàn (shutdown) định kỳ thay vì chỉ sử dụng chế độ sleep.

Cách dùng máy tính đúng để bền và mượt hơn

(GLO)- Trong thói quen sử dụng máy tính hiện nay, nhiều người ưu tiên chế độ sleep (ngủ) thay vì tắt máy hoàn toàn để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng việc chỉ “để máy ngủ” trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ thiết bị.

Nhân viên viễn thông hỗ trợ thực hiện xác thực sinh trắc học để không bị gián đoạn liên lạc.

SIM có bị khóa nếu đứng tên người thân?

(GLO)- Tình trạng đăng ký SIM đứng tên hộ người thân, đặc biệt là cha mẹ lớn tuổi ở khu vực nông thôn, vẫn khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc duy trì hình thức này có thể trở thành rào cản về pháp lý và công nghệ cho cả người đứng tên lẫn người sử dụng.

Dữ liệu nhịp tim và tiêu hao calo trên đồng hồ thông minh thường có sai số.

Đừng quá tin vào dữ liệu từ đồng hồ thông minh

(GLO)- Các thiết bị đeo thông minh, đặc biệt là đồng hồ thông minh (smartwatch), ngày càng phổ biến trong việc theo dõi sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu và chuyên gia cảnh báo, các dữ liệu này không phải lúc nào cũng chính xác, đòi hỏi người dùng tiếp cận một cách thận trọng.

ICISE và APCTP ký kết hợp tác khoa học song phương

ICISE và APCTP ký kết hợp tác khoa học song phương

(GLO)- Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung tới Việt Nam, Trung tâm Lý thuyết Châu Á - Thái Bình Dương (APCTP) và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra chương trình mới trong hợp tác khoa học song phương.

null