Hai bà cháu bị sát hại trong phòng trọ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chị Giang đi làm về đến phòng trọ thì thấy cửa phòng khóa ngoài và phát hiện có vết máu ở cửa phòng nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành. Khi nhờ người mở được cửa vào bên trong, thì thấy bà H. và cháu Tr. đã tử vong trên người nạn nhân dính đầy máu.

 Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ trọng án
Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ trọng án
Sáng ngày 24-1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cùng với các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tiến hành rà soát các đối tượng để truy tìm hung thủ sát hại 2 bà cháu vừa xảy ra tại khu phố 5A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 23-1, chị Trần Thị Kim Giang (26 tuổi, ngụ xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, Đồng Nai) đi làm về đến cửa phòng trọ ở khu phố 5A, phường Long Bình, thì thấy cửa phòng khóa ngoài và không thấy mẹ là bà Bùi Thị H. (48 tuổi) và con trai Trần Quốc Tr. (7 tuổi) ra chào đón như mọi ngày. Lúc này, chị Giang phát hiện có vết máu ở cửa phòng nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên gọi một số người hàng xóm đến phá khóa cửa vào kiểm tra. Khi mở được cửa vào bên trong, thì mọi người thất kinh khi thấy bà H. và cháu Tr. đã tử vong, trên người nạn nhân dính đầy máu.
Sự việc ngay sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng. Ngoài việc phong tỏa hiện trường để thu thập chứng cứ và dấu vết phục vụ công tác điều tra. Qua công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định cả 2 nạn nhân đều bị cứa cổ. Tuy nhiên ghi nhận ban đầu cho thấy không có sự xáo trộn trong phòng, đồ đạc cũng không có dấu hiệu bị lục lọi.
Được biết, chị Giang đã ly dị chồng và thuê phòng trọ để đi làm công nhân. Bà H. từ huyện Định Quán xuống ở chung với chị Giang để chăm và đưa đón cháu Tr. đi học.
Một số người dân địa phương cho biết, trước đó ít phút khi mọi người đang ngồi xem bóng đá gần đó họ còn thấy bà H. mang rác đi đổ.
Tiến Minh (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

(GLO)- Ngày 17-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Khánh (SN 1998) 9 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Xuân Phát (SN 2002, cùng xã Ia Krêl) 1 năm tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

Xét xử trực tuyến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo lĩnh 3 năm 6 tháng tù giam

Xét xử trực tuyến vụ "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 4 vừa phối hợp với Phân trại tạm giam Tây Sơn tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Bá Hơn (SN 2006, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Phú, tỉnh Gia Lai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

(GLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, tại khu vực Pleiku đã xảy ra một số vụ việc mất an ninh trật tự do người mắc bệnh tâm thần gây ra. Dù chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, song đây là hồi chuông cảnh báo về tình trạng người mắc bệnh tâm thần không được quản lý chặt chẽ tại cộng đồng.

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

null