Giữa trời tối, nhóm thanh niên bất ngờ chém trọng thương người qua đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhóm đối tượng do Đinh Nhất Phong (Đắk Lắk) cầm đầu hẹn Đoàn Văn Quang đến địa điểm hẹn trước để giải quyết mâu thuẫn. Tới nơi, do trời tối nên các đối tượng đã chém nhầm, làm trọng thương một người đi qua đường.

Nhóm đối tượng liên quan đến vụ việc bị Công an triệu tập đến trụ sở, lấy lời khai. Ảnh: T.X
Nhóm đối tượng liên quan đến vụ việc bị Công an triệu tập đến trụ sở, lấy lời khai. Ảnh: T.X
Ngày 17.10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, thông tin, vừa ra quyết định khởi tố Trương Quốc Lập (17 tuổi), Lưu Mộc Hân (17 tuổi) và Dương Thế Hậu (16 tuổi) đều trú tại xã Ea Đáh, vì đã có hành vi mang dao đi giúp bạn trả thù, chém nhầm người khác bị trọng thương.
Theo điều tra, nguyên nhân của vụ án xuất phát từ mâu thuẫn giữa Đinh Nhất Phong, học sinh lớp 10 của Trường THPT Tôn Đức Thắng (xã Tam Giang, huyện Krông Năng) với Đoàn Văn Quang (16 tuổi, trú cùng huyện).
Sau khi lên mạng xã hội Facebook hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn, Đinh Nhất Phong đã rủ các đối tượng trên cầm theo 4 con dao đi tìm Quang để đánh.
Tuy nhiên, khi đến địa điểm đã hẹn, vì trời tối, nên cả nhóm đã chém nhầm phải anh L.Q.P. (22 tuổi, trú cùng huyện), là người đi qua đường, gây thương tích 25%.
Mặc dù Đinh Nhất Phong là đối tượng cầm đầu trong vụ án nhưng chưa đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
BẢO TRUNG (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

Khởi tố Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Tuyên Quang

(GLO)- Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, chiều 15-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can.

null