Giao lưu văn nghệ "Âm vang Trường Sơn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), chiều 21-12, Công đoàn cơ sở các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh uỷ phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh, phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Âm vang Trường Sơn” với cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn bộ binh 50, Trung đoàn 991, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 
Các chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 50 tham gia tiết mục giao lưu văn nghệ. Ảnh: Minh Nguyễn
Các chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 50 tham gia tiết mục giao lưu văn nghệ. Ảnh: Minh Nguyễn
Trong không khí vui tươi, đầm ấm, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên công đoàn các cơ sở đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, những chiến công oanh liệt trong suốt 74 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Chương trình “Âm vang Trường Sơn” mang đến cho cán bộ, chiến sĩ bầu không khí ấm tình đoàn kết quân dân đầy hứng khởi. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương với lực lượng vũ trang, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết "Quân-Dân", qua đó kịp thời động viên cán bộ, chiến  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ". 
Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Gương mặt thơ: Trần Kim Hoa

Gương mặt thơ: Trần Kim Hoa

(GLO)- Không phải cho tới năm 2020, khi được nhận Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam cho tập thơ “Bên trời”, nhiều người mới biết tới Trần Kim Hoa, mà trước đó rất lâu, giọng thơ đầy nội lực của một nữ nhà báo xông xáo đã khiến cán cân thơ nữ trên thi đàn Việt có phần nghiêng lệch.
Thơ Hoàng Đăng Du: Nhớ làng

Thơ Hoàng Đăng Du: Nhớ làng

(GLO)- Làng quê với bao hình ảnh, âm thanh quen thuộc luôn khiến những người con tha hương bồi hồi, nhớ nhung khôn nguôi. Với tác giả Hoàng Đăng Du cũng vậy, bóng tre trưa hè, từng con ngõ, cánh đồng, dáng mẹ liêu xiêu vẫn luôn khiến ông thổn thức, nhớ thương.
Bảo tàng Louvre chuẩn bị di dời Mona Lisa

Bảo tàng Louvre chuẩn bị di dời Mona Lisa

Bức chân dung Mona Lisa có thể sẽ có một phòng riêng tại bảo tàng Louvre. Chủ tịch bảo tàng, bà Laurence des Cars, nói với đài truyền hình France Inter rằng quyết định này sẽ mang lại cho du khách, nhiều người trong số họ đến thăm Louvre chỉ vì Mona Lisa, một trải nghiệm tốt hơn.
Gương mặt thơ: Nguyễn Bình Phương

Gương mặt thơ: Nguyễn Bình Phương

(GLO)- Anh khởi đầu từ thơ, từ hồi chưa vào quân đội, rồi thành công về đường văn xuôi với những tiểu thuyết và truyện ngắn nổi tiếng, là một cây bút văn xuôi với rất nhiều thành tựu, những là “Một ví dụ xoàng”, “Mình và họ”, “Người đi vắng”, “Vào cõi”, “Ngồi”, “Những đứa trẻ chết già”...
Tiết mục Hồn chiêng Tây Nguyên (cụm Công đoàn số 1) đạt giải 3 thể loại múa tại hội diễn. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa: Sôi nổi Hội diễn nghệ thuật quần chúng trong đoàn viên, người lao động

(GLO)- Hội diễn nghệ thuật quần chúng trong đoàn viên, người lao động thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) năm 2024 là hoạt động thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho những người làm nghệ thuật không chuyên. Với sự chuẩn bị chu đáo, các cụm Công đoàn đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.
Xếp sách nghệ thuật

Xếp sách nghệ thuật

(GLO)- Như một kiến trúc sư với nguyên vật liệu là sách, các nhân viên Thư viện tỉnh Gia Lai đã dày công sáng tạo và mô phỏng thành công nhiều công trình văn hóa-lịch sử đẹp mắt nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền về văn hóa đọc.
Thơ Ngô Thanh Vân: Vào hội

Thơ Ngô Thanh Vân: Vào hội

(GLO)- Đất trời Tây Nguyên trong bung biêng thanh âm cồng chiêng, men cay rượu cần nồng nàn, vấn vít, nhịp xoang quyến luyến, tay nắm tay chẳng rời... được nhà thơ Ngô Thanh Vân một lần nữa nhắc đến trong bài thơ "Vào hội".

Thơ Lê Vi Thủy: Mẹ

Thơ Lê Vi Thủy: Mẹ

(GLO)- Đằng sau những người chiến sĩ cống hiến máu xương cho Tổ quốc là sự hy sinh lặng lẽ của những người mẹ. Họ lặng thầm tiễn lần lượt chồng, con lên đường để rồi mòn mỏi chờ đợi, nỗi đau dằng dặc đổi lấy niềm vui chung của quê hương, đất nước...