Giao lưu văn nghệ "Âm vang Trường Sơn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), chiều 21-12, Công đoàn cơ sở các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh uỷ phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh, phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Âm vang Trường Sơn” với cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn bộ binh 50, Trung đoàn 991, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 
Các chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 50 tham gia tiết mục giao lưu văn nghệ. Ảnh: Minh Nguyễn
Các chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 50 tham gia tiết mục giao lưu văn nghệ. Ảnh: Minh Nguyễn
Trong không khí vui tươi, đầm ấm, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên công đoàn các cơ sở đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, những chiến công oanh liệt trong suốt 74 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Chương trình “Âm vang Trường Sơn” mang đến cho cán bộ, chiến sĩ bầu không khí ấm tình đoàn kết quân dân đầy hứng khởi. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương với lực lượng vũ trang, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết "Quân-Dân", qua đó kịp thời động viên cán bộ, chiến  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ". 
Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Thiết chế văn hóa cộng đồng

Thiết chế văn hóa cộng đồng

Từ giữa tháng 3.2024, dù chỉ mới hoạt động thử nghiệm, chưa hoàn thiện bàn giao, nhưng nhiều người vẫn chờ đợi suốt nhiều giờ để chờ xem nhạc nước tại quảng trường 29.3 (đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Thơ Nguyễn Tấn Hỷ: Hoàng hôn

Thơ Nguyễn Tấn Hỷ: Hoàng hôn

(GLO)- "Hoàng hôn" của nhà thơ Nguyễn Tấn Hỷ là tác phẩm nhiều cảm xúc trước bóng chiều hoàng hôn. Trong tia nắng le lói cuối ngày, những cánh chim mải miết tìm về tổ ấm, những đôi chân lam lũ mải miết về nhà...
Gương mặt thơ: Hoàng Vũ Thuật

Gương mặt thơ: Hoàng Vũ Thuật

(GLO)- Hoàng Vũ Thuật thuộc thế hệ nhà thơ đàn anh của tôi, cùng lứa với các tài hoa như Nguyễn Trọng Tạo, Nguyễn Khắc Thạch, Thạch Quỳ... ở miền Trung. Dẫu lớn tuổi nhưng ông luôn có ý thức tìm tòi, cách tân thơ cả hình thức và nội dung.
Thơ Hoàng Đăng Du: Mùa trôi

Thơ Hoàng Đăng Du: Mùa trôi

(GLO)- Dẫu biết rằng xuân qua hạ tới, thu tận đông tàn là quy luật của thiên nhiên nhưng sao chứng kiến những khoảnh khắc mùa nối mùa vẫn khiến tác giả Hoàng Đăng Du không khỏi cảm thấy chút nuối tiếc, hụt hẫng, bâng khuâng...
Nguyễn Thị Thanh Thúy: Chọn đi đường dài với văn chương

Nguyễn Thị Thanh Thúy: Chọn đi đường dài với văn chương

(GLO)- Được đào tạo chuyên ngành Văn học, khi ra trường lại quyết liệt theo đuổi nghề báo, sau đó “đầu quân” vào ngành Công an và bất chợt tìm thấy niềm hạnh phúc với văn chương-đó là những bước ngoặt bất ngờ trong cuộc sống của Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng ANCT nội bộ, Công an tỉnh).

Gương mặt thơ: Bùi Quang Thanh

Gương mặt thơ: Bùi Quang Thanh

(GLO)- Nhà thơ Bùi Quang Thanh quê Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, tuổi Canh Dần (1950). Năm 1971, ông là lính của Mặt trận Tây Nguyên, đã từng tham gia chiến dịch giải phóng Đăk Tô-Tân Cảnh 1972 và suýt nữa thì nằm lại giữa rừng “cánh Trung” vì sốt rét.

Thơ Ngô Thanh Vân: Hoa đắng

Thơ Ngô Thanh Vân: Hoa đắng

(GLO)- Loài hoa mang trong mình vị đắng đót nhưng vẫn căng mình tận hiến không chỉ sắc vàng rực rỡ mà còn nuôi dưỡng cho đất đỏ bazan màu mỡ. Bài thơ "Hoa đắng" của nhà thơ Ngô Thanh Vân là những lời viết đầy cảm xúc dành cho loài hoa đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này.