Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Phúc chăm lo người nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi - 2019, Tịnh xá Ngọc Phúc (Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức tặng 700 suất quà cho các hộ nghèo tại phường Yên Đỗ - địa bàn đứng chân, cùng một số xã phường lân cận trên địa bàn thành phố Pleiku. 
Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà các hộ nghèo. Ảnh: Thanh Nhật
Tịnh xá Ngọc Phúc tặng quà các hộ nghèo. Ảnh: Thanh Nhật
Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm gạo, mỳ ăn liền và một số  thực phẩm, trị giá 210 triệu đồng, được ủng hộ từ các tăng ni, phật tử Tịnh xá Ngọc Phúc, cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. 
Trong năm 2018, từ nguồn ủng hộ của các tăng ni, phật tử và các nhà hảo tâm, Tịnh xá Ngọc Phúc đã tổ chức 3 đợt tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Pleiku với  1.700 suất, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng. 
Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

(GLO)- Tết Ất Tỵ đang đến gần. Với truyền thống “đoàn kết, tương thân, tương ái” vì cuộc sống cộng đồng, nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro vừa tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia-Tết sum vầy 2025”.