Ghi bàn không được công nhận, nhà vô địch Đông Nam Á thua trận ra mắt World Cup

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội tuyển Philippines thua Thụy Sỹ với tỉ số 0-2 trong lần đầu tiên ra sân ở World Cup.

Đội tuyển Philippines thi đấu đầy cố gắng trong màn "chào sân" ở đấu trường World Cup nữ. Tuy nhiên, họ không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ xếp hạng 20 thế giới là Thụy Sỹ.

Các cổ động viên bóng đá Đông Nam Á mừng hụt khi tiền đạo Katrina Guillou đưa bóng vào lưới Thụy Sỹ ở phút 16. Đội tuyển Philippines không có bàn thắng do trọng tài phạt lỗi việt vị.

Philippines 0-2 Thụy Sỹ


Đội tuyển Philippines không có cú dứt điểm trúng đích nào trong cả trận. Ở chiều ngược lại, đại diện Đông Nam Á phải căng mình chống đỡ những đợt tấn công liên tiếp của đối thủ.

Theo thống kê của FIFA, đội tuyển nữ Thụy Sỹ tung ra tổng cộng 19 pha dứt điểm, trong đó 9 lần trúng đích. Thủ môn Olivia McDaniel có một ngày làm việc vất vả nhưng cô không tránh được việc phải vào lưới nhặt bóng.

Đội tuyển nữ Philippines thua Thụy Sỹ.

Đội tuyển nữ Philippines thua Thụy Sỹ.

Sau nhiều nỗ lực phòng ngự, đội tuyển Philippines thủng lưới ở cuối hiệp một. VAR giúp trọng tài xác định lỗi trong vòng cấm của cầu thủ Philippines. Ramona Bachmann tận dụng cơ hội ghi bàn mở tỉ số từ chấm phạt đền.

Đội tuyển Thụy Sỹ tiếp tục làm chủ trận đấu và gây sức ép nghẹt thở cho hàng thủ đối phương trong hiệp 2. Bàn thắng tiếp theo đến với đội bóng châu Âu là điều tất yếu. Thủ môn McDaniel xuất sắc cản phá cú sút cận thành nhưng không ngăn được Seraina Piubel đá bồi ghi bàn.

Kết quả: Philippines 0-2 Thụy Sỹ

Ghi bàn

Thụy Sỹ: Bachmann (44'), Piubel (64')

Có thể bạn quan tâm

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

Mãn nhãn Đêm võ đài Bình Định

Mãn nhãn với "Đêm võ đài Bình Định"

(GLO)- Tối 23-2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức “Đêm võ đài Bình Định” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn). Chương trình mang đến cho khán giả những màn so găng hấp dẫn. 

null