Diễn biến cực kỳ bất ngờ vụ Công Vinh từ chối về SLNA: 'Tôi không thể…'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dù SLNA đã công bố Lê Công Vinh sẽ đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV trưởng Phan Như Thuật, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam bất ngờ lên tiếng khẳng định anh sẽ không trở về làm việc cho đội bóng quê hương.

Ngày 11.11 là một ngày biến động với SLNA. Vào buổi trưa, đội bóng này tuyên bố đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với HLV Phạm Anh Tuấn. Chiến lược gia này xin nghỉ như một động thái chịu trách nhiệm về thành tích không tốt của SLNA (chưa thắng trận nào, đứng cuối bảng xếp hạng V-League). Đến buổi tối, trên trang mạng xã hội chính thức của đội bóng, SLNA công bố người ngồi vào chiếc ghế nóng là HLV Phan Như Thuật. Các trợ lý của ông Thuật có Phạm Văn Quyến, Lê Công Vinh, Phạm Bùi Minh, Phạm Đức Anh và Nguyễn Ngọc Anh.

Quyết định bất ngờ của Công Vinh khiến nhiều người hâm mộ xứ Nghệ hụt hẫng
Quyết định bất ngờ của Công Vinh khiến nhiều người hâm mộ xứ Nghệ hụt hẫng

Tuy nhiên, khi lịch sắp sửa chuyển sang ngày 12, Công Vinh bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định sẽ không trở về SLNA. Anh viết: "Chiều nay lãnh đạo đội bóng có gọi cho Vinh để mời Vinh về làm Chủ tịch hội đồng HLV quản lý chuyên môn cho đội V-Leage SLNA và quản lý cả đào tạo trẻ. Bản thân Vinh rất lấy làm vinh dự khi được nhận lời mời này, nhưng cũng đang cần thời gian để suy nghĩ và sắp xếp công việc.

Sau khi bàn bạc với gia đình do thời gian này cũng quá gấp gáp nên Vinh không thể sắp xếp được công việc hiện tại ở TPHCM nên chắc có lẽ Vinh không thể nhận lời quay về SLNA để hỗ trợ đội bóng được, mong ban lãnh đạo cũng như quý cổ động viên SLNA thông cảm cho Vinh. Vinh xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến SLNA và rất cảm ơn vì luôn dành tình cảm cho Vinh. Trong tương lai nếu có thể sắp xếp được công việc hiện tại Vinh mong sẽ được tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương".

Tính đến 0 giờ ngày 12.11, bài đăng của SLNA về việc Công Vinh đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Phan Như Thuật vẫn còn tồn tại.

Theo Đồng Nguyên Khang (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Thêm cơ hội phát triển cho điền kinh Gia Lai

Thêm cơ hội phát triển cho điền kinh Gia Lai

(GLO) - Cùng với sự hợp nhất địa giới hành chính, điền kinh Gia Lai đang có thêm điều kiện thuận lợi để tuyển chọn lực lượng, phát triển chuyên môn và mở rộng hệ sinh thái phong trào - thành tích cao, hướng tới đột phá ở các giải đấu lớn.

Thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai

Thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai

(GLO)- Ngày 26-7, tại phường Quy Nhơn đã diễn ra hội nghị hợp nhất Liên đoàn Cầu lông Bình Định (cũ) và Liên đoàn Cầu lông Gia Lai (cũ) để thành lập Liên đoàn Cầu lông Gia Lai.

Gia Lai xếp thứ ba toàn đoàn nội dung nam lứa tuổi 13 - 14, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương bạc.

Gia Lai giành được 15 huy chương

(GLO)- Tại Giải vô địch boxing trẻ toàn quốc năm 2025, đoàn vận động viên tỉnh Gia Lai đã giành tổng cộng 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 8 huy chương đồng; xếp thứ ba toàn đoàn nội dung nam lứa tuổi 13 - 14, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

Các cựu cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày sáp nhập tỉnh Gia Lai (mới) trong tinh thần gắn kết.

Gia Lai: Cuộc hội ngộ của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi

(GLO)- Chiều 19-7, tại Sân vận động Quy Nhơn (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), trận giao lưu bóng đá giữa các cựu cầu thủ Bình Định và Gia Lai đã diễn ra trong không khí ấm áp, chào mừng ngày sáp nhập tỉnh. Đây thật sự là cuộc hội ngộ chan chứa nghĩa tình của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi.

null