Từ khóa: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh

Gia Lai đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Gia Lai đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

(GLO)- Lời Tòa soạn: Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), bảo vệ sức khỏe người dân, nhất là trong dịp Tết, công tác thanh-kiểm tra ATTP trong hoạt động sản xuất kinh doanh luôn được chú trọng. Xung quanh công tác này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Đang-Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.
Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm

Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm

(GLO)- Từ ngày 22-8 đến 13-9, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP).
Xử lý nghiêm cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Xử lý nghiêm cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(GLO)- Theo ông Nguyễn Văn Đang-Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai, những năm gần đây, người dân đã phản ánh kịp thời các cơ sở nghi ngờ vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP). Nhờ đó, ngành chức năng có thêm thông tin, triển khai kiểm tra đột xuất, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm nhằm đảm bảo ATTP trên địa bàn.
Gia Lai: Kiểm tra đột xuất an toàn thực phẩm đối với quán Bê thui Hương Sơn

Gia Lai: Kiểm tra đột xuất an toàn thực phẩm đối với quán Bê thui Hương Sơn

(GLO)- Qua đơn phản ánh của người dân, lúc 16 giờ ngày 23-6, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Văn Đang-Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Quán Bê thui Hương Sơn (địa chỉ 122 Lê Duẩn, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) do ông Nguyễn Ngọc Hồng làm chủ cơ sở.
Mô hình điểm kinh doanh thức ăn đường phố: Chuyển biến nhận thức về an toàn thực phẩm

Mô hình điểm kinh doanh thức ăn đường phố: Chuyển biến nhận thức về an toàn thực phẩm

(GLO)- Trong năm 2020, Gia Lai có thêm 6 huyện, thị xã được chọn triển khai mô hình điểm cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Việc triển khai mô hình điểm không chỉ vì sức khỏe người tiêu dùng mà còn nâng cao hiệu quả quản lý ATTP đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố.
Gia Lai: Vi phạm an toàn thực phẩm vẫn còn phổ biến

Gia Lai: Vi phạm an toàn thực phẩm vẫn còn phổ biến

(GLO)- Từ ngày 8-9 đến 11-9, đoàn liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) của tỉnh Gia Lai đã kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Kết quả kiểm tra cho thấy, tình trạng vi phạm các quy định trong đảm bảo ATTP vẫn còn phổ biến, trong đó có không ít cơ sở tái phạm.