Chấm điểm 17 giải pháp tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ 11

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 14-8, Hội đồng giám khảo Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai lần thứ 11 (năm 2022-2023) tiến hành chấm điểm các giải pháp dự thi.

Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai đã nhận được 17 giải pháp dự thi thuộc 4 lĩnh vực: Y dược (3 giải pháp), Cơ khí-Điện-Công nghệ thông tin (12 giải pháp), Hóa (1 giải pháp), Giáo dục (1 giải pháp).

Hội đồng giám khảo chấm điểm các giải pháp dự thi. Ảnh: M.N
Hội đồng giám khảo chấm điểm các giải pháp dự thi. Ảnh: M.N

Hội đồng giám khảo chấm điểm các giải pháp dự thi theo các tiêu chí: tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng, hiệu quả (kinh tế, kỹ thuật, xã hội).

Trước hội đồng giám khảo, các tác giả, nhóm tác giả đã thuyết trình và trả lời các câu hỏi liên quan đến đến giải pháp dự thi.

Hội đồng giám khảo hội thi tiến hành chấm điểm các giải pháp từ ngày 14 đến 17-8. Sau khi chấm điểm, Ban tổ chức hội thi sẽ họp, xếp giải theo điểm số và chọn lựa giải pháp tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần 17 (năm 2022-2023).

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Gia Lai được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ thanh tra khoa học và công nghệ

Gia Lai chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ thanh tra khoa học và công nghệ

(GLO)- Để kịp thời ngăn chặn những hành vi vi phạm cũng như bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của nhà sản xuất và người tiêu dùng, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Gia Lai đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực quản lý.