Cao su Mang Yang tổ chức Hội thi ảnh chào mừng 40 năm ngày thành lập công ty

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang vừa tổ chức Hội thi ảnh nhằm tìm kiếm và sưu tầm các hình ảnh về hoạt động của Công ty qua 40 năm xây dựng và phát triển (6/2/1984-6/2/2024).

Tham gia Hội thi có 12 đơn vị trực thuộc Công ty và khách mời gồm: Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Mom Ray, Công ty TNHH Phát triển cao su Hoàng Anh Mang Yang K (Campuchia).

Mỗi đơn vị tham gia gửi tối thiểu 16 tấm ảnh 20 x 30 cm, theo một chủ đề nhất định được thiết kế và trình bày trên Slide trong PowerPoint với thời gian tối đa 20 phút.

Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho đại diện Đoàn thanh niên công ty và các đơn vị có ảnh đẹp đạt giải. Ảnh: Vĩnh Mến
Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho đại diện Đoàn thanh niên công ty và các đơn vị có ảnh đẹp đạt giải. Ảnh: Vĩnh Mến

Sau một ngày thi, Ban tổ chức trao 12 giải cho các đơn vị có tác phẩm xuất sắc, trong đó, Đoàn thanh niên Công ty đã xuất sắc giành giải nhất, Nông trường Bờ Ngoong giành giải nhì, 3 giải ba thuộc về Nông trường K’dang, Cao su Chư Mom Ray và Cao su Hoàng Anh Mang Yang K, 6 đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Có thể bạn quan tâm

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

(GLO)- Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Đề Gi và An Lương (tỉnh Gia Lai) ngang nhiên chiếm dụng một phần mặt nước ven đầm Đề Gi để nuôi thủy sản bằng lồng bè, gây ô nhiễm môi trường biển cũng như cản trở, gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào Cảng cá Đề Gi.

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

(GLO)- Sáng 23-7, UBND xã An Lương phối hợp với Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức buổi gặp gỡ các chủ tàu cá nhằm tuyên truyền, phổ biến Đề án di dời tàu thuyền đang neo đậu tại cảng cá Quy Nhơn và đầm Đề Gi về cảng cá Tam Quan theo Quyết định số 2248/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống thiên tai để đảm bảo an toàn hạ tầng và duy trì dịch vụ viễn thông, duy trì thông tin liên lạc cho người dân trong và sau cơn bão.

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn tận tình và giải quyết tại chỗ, người dân không phải đi lại nhiều nơi như trước đây. Ảnh: Ngọc Sang

Gia Lai chấn chỉnh tình trạng yêu cầu người dân "có tài khoản VNeID mới được nộp hồ sơ trực tiếp"

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành và địa phương khẩn trương chấn chỉnh việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và cấp xã; không yêu cầu người dân "có tài khoản VNeID mới được nộp hồ sơ trực tiếp".

Dân khốn khổ vì đường ngập như… sông

Dân khốn khổ vì đường ngập như… sông

(GLO)- Thường xuyên ngập sâu mỗi khi mưa lớn, đường Phó Đức Chính (thuộc thôn 3, xã Biển Hồ) khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại khá đông, nhưng tình trạng ngập úng kéo dài vẫn chưa được khắc phục.

Thi công cao tốc gây nứt nhà: Người dân mòn mỏi đợi bồi thường suốt 2 năm

Thi công cao tốc gây nứt nhà: Người dân mòn mỏi đợi bồi thường suốt 2 năm

(GLO) – Hơn 40 hộ dân tại phường Bồng Sơn và xã Hoài Ân (tỉnh Gia Lai) phản ánh tình trạng nhà cửa bị nứt nẻ, hư hỏng do thi công tuyến cao tốc Bắc - Nam và các công trình liên quan. Dù đã kiến nghị suốt 2 năm qua, đến nay việc bồi thường, hỗ trợ vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

null