Căn hộ 42 mét vuông màu trắng phong cách tối giản bắt mắt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Căn hộ chỉ rộng 42 mét vuông ở Tel Aviv, Israel này được thiết kế vô cùng hợp lý, đón nhiều ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.
 

 

Nhà thiết kế đã chọn phong cách tối giản và đơn sắc để tối đa hóa không gian - từ sàn gỗ, tường và nội thất đều mang màu trắng.
 

 

Bước vào trong, bạn sẽ thấy lối vào có nhiều chỗ để đồ tiện lợi được giấu trong tường. Không gian phòng khách mở, dẫn đến khu bếp.
 

 

Theo các kiến trúc sư, căn hộ quá nhỏ để sử dụng đồ nội thất cho cả khu vực tiếp khách và phòng ăn.
 

 

Vì vậy, họ đã tìm ra giải pháp: dùng món đồ nội thất phù hợp với cả hai khu vực. Chiếc bàn Parabel của nhà thiết kế Eero Aarnio và bốn chiếc ghế Kite do nhà thiết kế nổi tiếng Karim Rashid sáng tạo không chỉ thực hiện chức năng mà còn là yếu tố trang trí hoàn hảo cho căn nhà.
 

 

Một điểm thông minh trong thiết kế của căn hộ với diện tích nhỏ như thế này là bức tường ngăn giữa không gian sinh hoạt và phòng ngủ.
 

 

Bức tường này có một tủ quần áo tích hợp một bên và tivi ở bên kia – thật là một ý tưởng sáng tạo.
 

 
 

Theo giadinh

Có thể bạn quan tâm

Nghệ thuật 'kéo giãn' không gian căn hộ 50 m2

Nghệ thuật 'kéo giãn' không gian căn hộ 50 m2

Giữa áp lực diện tích ngày càng thu hẹp của đô thị, cách thiết kế một căn hộ chỉ 50m2 tại Thủ Thiêm (TPHCM) đã mở ra cách nhìn mới về không gian sống. Nhờ trần cao 5,5m và tư duy thiết kế táo bạo, căn hộ không chỉ “nở” ra mà còn thể hiện được cá tính của gia chủ. 

UBND tỉnh Gia Lai ban hành quyết định đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị CK54 tại phường Pleiku nhằm phát triển hạ tầng và không gian đô thị phía Tây của tỉnh vào đầu năm 2026.

Gia Lai: Đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54 (phường Pleiku). Đây là dự án khu đô thị quy mô lớn, kỳ vọng tạo động lực phát triển không gian đô thị, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khu vực phía Tây của tỉnh.

Một đoạn bờ kè suối Hội Phú. Ảnh: B.B

Phường Pleiku vận động người dân chỉnh trang đô thị dọc suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 2-11, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) Đặng Toàn Thắng chủ trì buổi làm việc với các hộ dân, cơ sở kinh doanh dọc suối Hội Phú nhằm triển khai công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường và định hướng xây dựng tuyến “phố đêm-chợ nhỏ”.

null