Với người bệnh cảm cúm có thể ăn các loại súp, canh, cháo nóng nấu từ gà hoặc bò, kèm theo hành, tía tô, gừng để giải cảm. Ngoài ra, người bệnh cần bổ sung thêm nước lọc hoặc trà gừng, nước ấm với chanh để bù nước, tăng cường chất điện giải.
Rau xà lách là loại rau yêu thích của nhiều người, loại rau này cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người không nên ăn loại rau này kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Ngày 1-6, Bộ Y tế đã có công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước việc tăng cường sàng lọc, rà soát, xét nghiệm nhanh ca bệnh Covid-19 nghi ngờ tại cơ sở y tế, phòng khám và nhà thuốc trên địa bàn.
Thận giúp sản xuất các tế bào hồng cầu, điều hòa huyết áp, giải độc các cơ quan nội tạng, loại bỏ nước dư thừa và kiểm soát mức khoáng chất cần thiết có trong máu.