Bắt tạm giam cha dượng hành hạ bé trai 5 tuổi tại Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 9-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoài Nam (29 tuổi, tạm trú tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) để điều tra về hành vi "Hành hạ người khác".

 Đối tượng Lê Hoài Nam tại cơ quan điều tra
Đối tượng Lê Hoài Nam tại cơ quan điều tra.


Trước đó, ngày 4-8, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 4 phút với những hình ảnh một người đàn ông liên tục đánh một bé trai (5 tuổi) dù trên người em bé không mặc quần áo. Mặc cho cháu bé la hét và liên tục gọi "ba" nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh đập cháu bé nhiều hơn.
Không chỉ có vậy, clip cũng cho thấy có nhiều hành vi chửi mắng, chỉ tay đe dọa cháu bé và đỉnh điểm là hành động nhấc bổng cháu bé lên cao và đập xuống nệm khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã xác minh và mời người đàn ông trong clip đến làm việc và tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận đã có hành vi đánh đập, bé trai như trong clip.

Cụ thể, đối tượng chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Huyền T. ( mẹ của bé trai) từ năm 2020 đến nay và bé N.P.A. là con riêng của chị T.

Trong thời gian sống chung, người cha dượng này đã nhiều lần đánh đập và chửi mắng bé trai, trong đó đỉnh điểm là sự việc được ghi lại trong clip được đăng tải trên mạng xã hội vừa qua.

Theo XUÂN TRUNG (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh.

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh

(GLO)- Ngày 29-7, Phòng Chính trị (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai), Viettel Gia Lai và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2026-2030. Đại tá Võ Tấn Tài - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

(GLO)- Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2026 tiếp tục ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thiết thực của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai. Chiến dịch còn tạo điểm nhấn với các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số, phục vụ nhân dân.

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

(GLO)- Từ các mô hình tự quản, sự tham gia của già làng, người có uy tín cùng sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng, “thế trận lòng dân” ngày càng được củng cố, tạo nên “lá chắn mềm” vững chắc bảo vệ vùng phên giậu Tổ quốc.

null