Bàn giao “Nhà nhân ái” cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 26-4, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai phối hợp với Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên bàn giao “Nhà nhân ái” cho chị Ksor H’ Hoem, đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng Tư pháp huyện Krông Pa.

acb.jpg
Chị Ksor H’Hoem (buôn Thành Công, xã Chư Drăng, người đứng thứ 7 từ trái qua) vui mừng được đơn vị tài trợ hỗ trợ kinh phí xây nhà. Ảnh: Nguyễn Chi

Căn "Nhà nhân ái" của chị Ksor H’Hoem tại buôn Thành Công (xã Chư Drăng) được xây dựng theo kiểu nhà sàn truyền thống, có diện tích hơn 60 m² với tổng kinh phí 170 triệu đồng. Trong đó, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại lễ trao nhà, đại diện đơn vị tài trợ bày tỏ mong muốn căn nhà sẽ là nguồn động viên tinh thần để gia đình chị Ksor H’Hoem vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, một số đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng thêm cho gia đình chị H’Hoem 1 chiếc tivi 32 inch, 1 triệu đồng tiền mặt và 20 chiếc áo sơ mi.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null