Apple Watch Series X sẽ có thay đổi lớn về màn hình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Apple Watch Series X dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn và thiết kế phẳng ấn tượng.

Theo WCCF Tech, những rò rỉ mới nhất về Apple Watch Series X cho thấy chiếc smartwatch kỷ niệm 10 năm này sẽ có một số thay đổi đáng chú ý, nhưng có thể không đạt kỳ vọng lớn như nhiều người mong đợi.

Trước đây, một số tin đồn cho rằng Apple Watch Series X sẽ có màn hình lớn hơn đáng kể, lên tới 49 mm. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ leaker Majin Bu lại cho thấy sự thay đổi này có thể không quá ấn tượng. Theo đó, phiên bản lớn nhất của Apple Watch Series X sẽ chỉ có màn hình 46 mm, tăng 1 mm so với kích cỡ hiện tại. Phiên bản nhỏ hơn cũng sẽ tăng từ 41 mm lên 42 mm.

Rò rỉ mới nhất về thông số màn hình của Apple Watch Series X

Rò rỉ mới nhất về thông số màn hình của Apple Watch Series X

Một điểm đáng chú ý khác là Apple Watch Series X sẽ có màn hình phẳng, tương tự như dòng Apple Watch Ultra, thay vì màn hình cong như các thế hệ trước. Điều này có thể mang lại cảm giác hiện đại và thể thao hơn cho chiếc smartwatch này.

Trước đó, cũng có thông tin cho rằng Apple Watch Series X sẽ sử dụng hệ thống dây đeo mới, giúp tiết kiệm không gian bên trong để chứa pin lớn hơn hoặc thêm các cảm biến mới. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Apple Watch Series X dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện 'It's Glowtime' của Apple vào ngày 9.9 tới, cùng với dòng iPhone 16 và các sản phẩm khác. Mặc dù những thay đổi về màn hình có thể không lớn như kỳ vọng, nhưng người dùng vẫn có thể mong đợi những cải tiến đáng kể khác trên chiếc smartwatch kỷ niệm 10 năm này.

Theo Phong Đỗ (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Khánh thành iKame - Tổ hợp không gian sáng tạo dành cho tài năng Game đầu tiên ở trường đại học

Khánh thành iKame - Tổ hợp không gian sáng tạo dành cho tài năng Game đầu tiên ở trường đại học

(GLO)- Ngày 18-9, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty CP iKame Global (iKame) tổ chức Lễ khai trương Tổ hợp không gian sáng tạo iKame. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho những dự án sáng tạo Game, giúp sinh viên phát triển, khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

(GLO)- OpenAI sẽ “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn bán dẫn Broadcom (Mỹ) sản xuất hàng loạt chip trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng mình từ năm 2025. Đây được xem là nỗ lực đáp ứng nhu cầu tính toán khổng lồ và giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp GPU Nvidia.

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa nhận tài trợ chuyển đổi số từ VietinBank

(GLO)-Ngày 28-8, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh khu công nghiệp Phú Tài tặng hệ thống phần mềm thanh toán viện phí trực tuyến; hệ thống phần mềm đăng ký khám bệnh; thiết bị Kiosk TAG, phần mềm tiếp đón bệnh nhân tự động cho Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa.

null