An Khê trao 21 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 1-6, Hội Khuyến học thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã trao học bổng cho 21 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tiêu biểu trên địa bàn thị xã An Khê.
Hội Khuyến học thị xã An Khê trao 21 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn thị xã. Ảnh: Ngọc Minh

Hội Khuyến học thị xã An Khê trao 21 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn thị xã. Ảnh: Ngọc Minh

Theo đó, Hội đã trao 21 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện thuộc các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã An Khê. Kinh phí do Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Bác ái Caritas An Khê tài trợ.

Trao học bổng là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học thị xã An Khê nhằm động viên, tiếp thêm động lực giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Từ 15-8, sinh viên dùng ChatGPT làm bài thế nào để không vi phạm?

Từ 15-8, sinh viên dùng ChatGPT làm bài thế nào để không vi phạm?

(GLO)- Từ ngày 15-8, quy định mới về ứng dụng AI trong giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp chính thức có hiệu lực. Sinh viên có thể sử dụng ChatGPT và các công cụ AI để hỗ trợ học tập nhưng phải bảo đảm liêm chính học thuật, không dùng AI để gian lận, đạo văn hoặc làm sai lệch kết quả học tập.

Gia Lai sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học

Gia Lai tạo đồng thuận trong sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập

(GLO)- Chủ trương sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập đang nhận được sự quan tâm, đồng thuận của đội ngũ cán bộ, giáo viên và toàn xã hội. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, việc tinh gọn đầu mối, sắp xếp lại đội ngũ ngành giáo dục được kỳ vọng tạo nền tảng nâng cao chất lượng dạy và học.

Gia Lai: Ký kết chương trình phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục vùng đồng bào DTTS và miền núi

Gia Lai: Ký kết chương trình phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục vùng đồng bào DTTS và miền núi

(GLO)- Sáng 10-8, tại Trường Cao đẳng nghề số 21 (Bộ Quốc phòng) thuộc phường Thống Nhất, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị ký kết các chương trình phối hợp thực hiện Đề án “Phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2026-2030” trên địa bàn tỉnh.

null