6.400 hộp sữa và 50 phần quà cho học sinh, người nghèo xã Hbông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 11-5, Phòng Nội vụ, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Linh Quang và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai tổ chức thăm và tặng 50 phần quà cho hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và 6.400 hộp sữa cho học sinh trên địa bàn xã Hbông.
Đoàn từ thiện tặng sữa cho các em học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Phượng. Ảnh: Hoàng Viên

Đoàn từ thiện tặng sữa cho các em học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Phượng. Ảnh: Hoàng Viên

Theo đó, đoàn đã tặng 50 phần quà (450 ngàn đồng/suất), tổng giá trị các phần quà 22,5 triệu đồng. Đoàn cũng đến thăm và tặng 4.000 hộp sữa cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ và tặng 2.400 hộp sữa cho học sinh Trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn và các em học sinh trên địa bàn xã Hbông, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

(GLO)- Sáng 25-4, thầy giáo Vũ Văn Tùng-đại diện “Tủ bánh mì 0 đồng” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ia Pa tặng ngôi nhà cho gia đình em Nay H'Lại (lớp 6, Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó).