44 thanh niên ưu tú nhận thẻ đoàn viên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Tối 3-2, tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú (phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ và trao thẻ đoàn viên năm 2023.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku và các đoàn thể của thành phố; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường và 48 đoàn viên, thanh niên ưu tú trên địa bàn thành phố.

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình nhằm động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình nhằm động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Tại chương trình, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú. Đồng thời, các đại biểu đã được xem những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước như: “Cô gái mở đường”, “Hào khí Việt Nam”, “Tôi tự hào là tương lai Việt nam”, “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Lời Đảng hiệu triệu trái tim” do đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố biểu diễn.

Thành Đoàn Pleiku trao thẻ đoàn viên và tặng quà thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Thành Đoàn Pleiku trao thẻ đoàn viên và tặng quà thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Dịp này, Thành Đoàn Pleiku đã trao thẻ đoàn viên cho 44 thanh niên ưu tú, đại diện cho 232 thanh niên trong toàn thành phố được kết nạp Đoàn trước khi lên đường nhập ngũ. Thành Đoàn Pleiku cũng tặng quà cho 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng; Hội Cựu chiến binh TP. Pleiku tặng quà cho 4 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.

Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước trong đoàn viên, thanh niên; phát huy vai trò của tuổi trẻ thành phố trong xung kích, tình nguyện, sáng tạo; tiếp tục rèn luyện, cống hiến sức trẻ xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.