44 thanh niên ưu tú nhận thẻ đoàn viên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Tối 3-2, tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú (phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ và trao thẻ đoàn viên năm 2023.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku và các đoàn thể của thành phố; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường và 48 đoàn viên, thanh niên ưu tú trên địa bàn thành phố.

44 thanh niên ưu tú nhận thẻ đoàn viên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023 ảnh 1

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn tại chương trình nhằm động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Tại chương trình, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Hội Phú. Đồng thời, các đại biểu đã được xem những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước như: “Cô gái mở đường”, “Hào khí Việt Nam”, “Tôi tự hào là tương lai Việt nam”, “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Lời Đảng hiệu triệu trái tim” do đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố biểu diễn.

44 thanh niên ưu tú nhận thẻ đoàn viên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023 ảnh 2

Thành Đoàn Pleiku trao thẻ đoàn viên và tặng quà thanh niên ưu tú trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Minh Nhật

Dịp này, Thành Đoàn Pleiku đã trao thẻ đoàn viên cho 44 thanh niên ưu tú, đại diện cho 232 thanh niên trong toàn thành phố được kết nạp Đoàn trước khi lên đường nhập ngũ. Thành Đoàn Pleiku cũng tặng quà cho 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng; Hội Cựu chiến binh TP. Pleiku tặng quà cho 4 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.

Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước trong đoàn viên, thanh niên; phát huy vai trò của tuổi trẻ thành phố trong xung kích, tình nguyện, sáng tạo; tiếp tục rèn luyện, cống hiến sức trẻ xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi hội trại tháng ba

Sôi nổi hội trại tháng ba

(GLO)- Trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên, nhiều tổ chức cơ sở Đoàn trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề ý nghĩa như: “Khát vọng tuổi trẻ”, “Thanh niên sáng tạo-Tiên phong chuyển đổi số”, “Về nguồn”... Hội trại đã đem đến cho hàng ngàn trại viên những trải nghiệm thú vị cùng kỹ năng sống bổ ích.

Bàn giao các công trình thanh niên trị giá 124 triệu đồng tại huyện Đak Pơ

Bàn giao các công trình thanh niên trị giá 124 triệu đồng tại huyện Đak Pơ

(GLO)- Sáng 17-3, tại làng Jro Dong (xã Yang Bắc), Huyện Đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai; Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình “Nụ cười Tây Nguyên”, bàn giao các công trình thanh niên năm 2023.
Đảng viên trẻ giàu lòng nhân ái

Đảng viên trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động Đoàn, anh Phạm Thành Vinh (SN 1998, thôn Hồ Nước, thị trấn Chư Sê) còn tích cực hỗ trợ địa phương phòng-chống dịch Covid-19, giúp đỡ người già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hay tham gia hiến máu cứu người.

Tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” tại huyện Đức Cơ

Tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” tại huyện Đức Cơ

(GLO)- Chiều 3-3, tại huyện Đức Cơ, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai và Quận Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 12-TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”.