33 sĩ quan Quân đoàn 3 được thăng quân hàm Thượng tá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 1-7, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thường vụ Đảng ủy-Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức lễ trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan cấp Thượng tá cho 33 đồng chí.
    Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Tư lệnh Quân đoàn 3 trao quyết định thăn quân hàm. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Tư lệnh Quân đoàn 3 trao quyết định thăng quân hàm. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thế-Bí thư Đảng ủy-Chính ủy Quân đoàn chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương lần này. Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của tổ chức đối với cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện, cống hiến, qua đó góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh; đồng thời yêu cầu các sĩ quan được thăng quân hàm lần này tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, tích cực đổi mới phương pháp, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
                                             Vĩnh Hoàng-Chu Hoài

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

(GLO)- Đồn Biên phòng Ia O (huyện Ia Grai) được đánh giá là một những điển hình về tăng gia sản xuất trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ tăng gia sản xuất hiệu quả, đơn vị đã nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo quân số khỏe phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.
An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã An Khê chủ động tham mưu giúp Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2023, toàn tỉnh sẽ giao 2.650 công dân cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các cấp đã triển khai chặt chẽ các khâu, các bước, nhất là khám sức khỏe với phương châm “tuyển người nào chắc người đó“.