2 mỹ nhân Trung Quốc hiếm hoi chụp ảnh cùng hơn 30 năm trước bị "đào lại" ảnh gây "sốt" mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp hút mọi ánh nhìn, Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền cùng đọ sắc trong ảnh chụp hơn 30 trước khiến fan trầm trồ.

2 mỹ nhân Trung Quốc hiếm hoi chụp ảnh cùng hơn 30 năm trước bị
2 mỹ nhân Trung Quốc hiếm hoi chụp ảnh cùng hơn 30 năm trước bị "đào lại" gây "sốt" mạng.
Mới đây, dân mạng xôn xao khi Lý Nhược Đồng chia sẻ bức ảnh cách đây 31 năm chụp cùng Vương Tổ Hiền. Theo Sohu đưa tin, "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" chia sẻ, đây là nữ diễn viên đầu tiên cô gặp trong đời. Hai người từng đóng chung với nhau trong bộ phim "Killer's Romance.
Được biết, khi Lý Nhược Đồng từ một tiếp viên hàng không "chân ướt chân ráo" bước vào nghiệp diễn thì Vương Tổ Hiền đã là ngôi sao nổi tiếng. Dù vậy, "Đệ nhất mỹ nhân châu Á" vẫn rất hòa nhã, thân thiện với mọi người. Trong bức ảnh cách đây hơn 30 năm của hai mỹ nhân Trung Quốc, Vương Tổ Hiền để kiểu tóc buộc cao trong khi Lý Nhược Đồng để tóc dài buông xõa. Cả hai đều là những mỹ nhân tuyệt sắc dù ăn mặc giản dị, không cần trang điểm. 

Khoảnh khắc Lý Nhược Đồng bên Vương Tổ Hiền ngay sau khi được đăng tải lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Khán giả dành nhiều lời khen cho vẻ sắc sảo của "nàng Tiểu Long Nữ" và nét đẹp "gây thương nhớ" của "đệ nhất mỹ nhân châu Á" Vương Tổ Hiền.

 
Trước đó, nhiều hình ảnh trong quá khứ của cả 2 mỹ nhân Trung Quốc cũng được dân mạng tìm lại. Đi kèm với những bức ảnh này, người hâm mộ khen ngợi Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Tiền đều sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.
Trước đó, nhiều hình ảnh trong quá khứ của cả 2 mỹ nhân Trung Quốc cũng được dân mạng tìm lại. Đi kèm với những bức ảnh này, người hâm mộ khen ngợi Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Tiền đều sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.

Vương Tổ Hiền ghi dấu trong lòng khán giả qua những bộ phim đình đám cô từng tham gia như: Thanh Xà; Du viên kinh mộng; Đông Thành Tây Tựu; Ma họa tình... . Nữ diễn viên bước lên đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện trong phim
Vương Tổ Hiền ghi dấu trong lòng khán giả qua những bộ phim đình đám cô từng tham gia như: Thanh Xà; Du viên kinh mộng; Đông Thành Tây Tựu; Ma họa tình... . Nữ diễn viên bước lên đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện trong phim "Thiện nữ u hồn", đóng cùng Trương Quốc Vinh. Thành công của bộ phim đưa tên tuổi của người đẹp đến gần hơn với khán giả Hàn Quốc, Nhật Bản...
Gương mặt xinh đẹp không tỳ vết đậm chất cổ điển, sang trọng của Vương Tổ Hiền được người hâm mộ khen ngợi là
Gương mặt xinh đẹp không tỳ vết đậm chất cổ điển, sang trọng của Vương Tổ Hiền được người hâm mộ khen ngợi là "đệ nhất mỹ nhân châu Á".

Phía Lý Nhược Đồng được khán giả ưu ái gọi là
Phía Lý Nhược Đồng được khán giả ưu ái gọi là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh".

Hình ảnh Lý Nhược Đồng ở tuổi 17 mặc trẻ trung khoe khéo vòng eo thon gọn. Được biết, thời điểm đó mỹ nhân họ Lý còn làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Hình ảnh Lý Nhược Đồng ở tuổi 17 mặc trẻ trung khoe khéo vòng eo thon gọn. Được biết, thời điểm đó mỹ nhân họ Lý còn làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Trải qua thời gian, 2 mỹ nhân Trung Quốc Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hơn so với tuổi thật.
Trải qua thời gian, 2 mỹ nhân Trung Quốc Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hơn so với tuổi thật.
Theo Thủy Vũ (DV)

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Đức Cơ: Một spa bị tố cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng

(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

Khai trương Viện thẩm mỹ ANGEL tại TP. Pleiku

(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

“Tiền mất tật mang” vì dịch vụ thẩm mỹ “chui”

(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.
null