Yaya Trương Nhi diện váy hở bạo, diễn cảnh té hồ bơi đến 5-6 giờ sáng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tham bộ phim Hoa sơn trà, Yaya Trương Nhi không ngại ngâm mình dưới nước suốt nhiều giờ đồng hồ để có được cảnh quay tốt nhất. 
 
Nhan sắc nóng bỏng của Yaya Trương Nhi. Ảnh: ĐPCC
Nhan sắc nóng bỏng của Yaya Trương Nhi. Ảnh: ĐPCC
Để đánh dấu sự trở lại của bản thân trong năm 2022, Yaya Trương Nhi quyết định tham gia bộ phim Hoa sơn trà. Đây là vai diễn mà cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn "đo ni đóng giày" cho cô, nên nữ diễn viên luôn thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực cho từng phân cảnh.
Trong phim, Yaya Trương Nhi vào vai nữ chính có số phận khá nghiệt ngã. Vì mồ côi từ nhỏ nên nhân vật phải tìm mọi cách để kiếm sống, sau đó, cô gái gặp được một cơ may để đổi đời. Chia sẻ về vai diễn lần này, người đẹp sinh năm 1990 thừa nhận đây là một thử thách bởi cô chưa từng trải nghiệm cuộc sống bụi đời hay phải làm nghề móc túi để có tiền. Song đây cũng là điều giúp cô cảm thấy thích thú và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn.
 
Yaya Trương Nhi khiến ê-kíp lo lắng vì ngâm nước lạnh trong thời gian dài. Ảnh: ĐPCC
Yaya Trương Nhi khiến ê-kíp lo lắng vì ngâm nước lạnh trong thời gian dài. Ảnh: ĐPCC
Đáng chú ý, trong bộ phim này, Yaya Trương Nhi còn phải liên tục thực hiện cảnh té hồ bơi trong nhiều giờ. Nữ diễn viên tâm sự: "Mặc dù đã chuẩn bị phân đoạn này bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, nhưng do cảnh quay quá nhiều diễn viên và phải quay xuyên đêm nên cảnh té đã phải kéo dài đến 5-6 giờ sáng. Khi ấy, anh em ê-kíp rất sợ mình bị nhiễm lạnh vì thời điểm này nước hồ rất lạnh. Nhi còn diện bộ váy nặng 5,6kg của nhà thiết kế Đỗ Long, nên lúc té xuống nước, trang phục rất nặng, gây khó khăn cho việc bơi lội vì vừa nặng vừa bó sát. Vai của Nhi bị trầy và lạnh, đây là lần đầu nếm trải cảm giác lạnh quéo chân là như thế nào".
 
Nữ diễn viên phim Chồng người ta mong muốn phát triển thêm ở lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: ĐPCC
Nữ diễn viên phim Chồng người ta mong muốn phát triển thêm ở lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: ĐPCC
Xuyên suốt quá trình ghi hình, Yaya Trương Nhi vẫn cố gắng đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia quay phim trong mùa dịch. Cô còn kỹ lưỡng mang theo thuốc và kit test Covid-19 để phòng trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh. Ngoài nữ diễn viên, bộ phim còn có sự góp mặt của các nam diễn viên như Đoàn Minh Tài, Hoàng Anh, Trương Minh Thảo, Vĩnh San... Theo bật mí của cô, nội dung phim sẽ có nhiều phân đoạn truy sát kịch tính, đan xen với những câu chuyện thị phi giữa các nhân vật.
Nói thêm về kế hoạch trong tương lai, Yaya Trương Nhi tiết lộ: "YaYa sẽ tiếp tục tham gia những vai chính hay và có chọn lọc. Sau khi phim xong, tôi sẽ có chuyến đi Mỹ để chuẩn bị học tập cho công việc kinh doanh sắp tới của mình. Tôi dành nhiều thời gian lúc dịch để học hỏi và đọc sách. Tôi nghĩ dù đã thành công trong lĩnh vực phim ảnh, nhưng mình vẫn muốn trau dồi để tiếp tục cho trải nghiệm những thành công khác ví dụ như kinh doanh".
Theo Minh Hy (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Nho kiểng độc đáo, phục vụ khách chơi Tết

Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.