Từ khóa: uống rượu

Chư Prông: Nhậu xong ra thác tắm, 1 thanh niên  tử vong

Chư Prông: Nhậu xong ra thác tắm, 1 thanh niên tử vong

(GLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao thi thể anh N.T.Đ. (SN 1988, trú tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku)-công nhân Công ty TNHH một thành viên Cao su Trung Nguyên cho gia đình để làm thủ tục mai táng.
Pleiku: Chém bạn nhậu, lãnh án 8 năm tù

Pleiku: Chém bạn nhậu, lãnh án 8 năm tù

(GLO)- Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai ngày 24-3 đã tuyên bị cáo Nguyễn Khánh Dương (SN 1986, trú tại tổ 2, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) 8 năm tù về tội “Giết người“.
Chờ mạnh tay với "ma men"

Chờ mạnh tay với "ma men"

Uống rượu, bia ngay trước, trong giờ làm việc, học tập và nghỉ giữa giờ làm việc, học tập; ép buộc người khác uống rượu, bia; bán, cung cấp rượu, bia cho người chưa đủ 18 tuổi... sẽ bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng.
Một lần về Mơ Hra

Một lần về Mơ Hra

(GLO)- Khoảng giữa năm 2004, khi tôi về đến làng Mơ Hra (xã Kông Lơng Khơng, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) thì lễ bàn giao cột gưng (cây nêu) cho Bảo tàng Tokyo (Nhật Bản) cũng vừa bắt đầu. Đang định tìm già làng Đinh Pan thì ông đã thấy tôi và giơ tay vẫy, ra hiệu lát nữa sẽ gặp. Đã 80 mùa rẫy nhưng thần thái Đinh Pan vẫn rắn như gốc le già. Người ta nói Đinh Pan như con voi sống qua nhiều rừng. Những gì ông bà để lại, Đinh Pan thuộc hơn nhìn bàn tay.
Những định kiến sai lầm về bệnh ung thư

Những định kiến sai lầm về bệnh ung thư

Định kiến sai lầm phổ biến nhất là: mắc bệnh ung thư đồng nghĩa mang bản án tử hình, nếu có điều trị thì cũng chỉ vớt vát, kéo dài sự sống thêm một thời gian ngắn. Hệ Lụy của định kiến này là tâm lý bi quan quá mức, buông bỏ và không tuân thủ điều trị…