Truy tìm nhóm đối tượng hành hung người xưng phóng viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 27-9, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Công an TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đang tiến hành truy tìm nhóm đối tượng hành hung ông Kiều Đình Liệu (SN 1958, trú tại phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh)- xưng là phóng viên của Tạp chí Luật sư Việt Nam tại văn phòng TP. Đà Nẵng. 
Theo thông tin ban đầu, sáng 26-9, ông Liệu cùng với anh Nguyễn Văn Trọng (SN 1972, trú tại phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) và 2 người tên Nghĩa, Vui là bạn của ông Liệu chưa xác định được lai lịch đến huyện Đức Cơ để giải quyết công việc liên quan đến tranh chấp đất đai. 
 Ông Liệu được chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Ảnh: Văn Ngọc
Ông Liệu được chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Ảnh: Văn Ngọc
Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Nghĩa và Vui đi về, còn ông Liệu và anh Trọng vào quán cà phê HD tại địa chỉ số 165 đường Trường Chinh, thuộc phường Trà Bá, TP.Pleiku. Tại đây, ông Liệu lấy điện thoại gọi điện cho 1 người chưa rõ lai lịch. Khoảng 15 phút sau, có 3 thanh niên đi cùng xe ô tô, loại xe bán tải đến quán cà phê HD. 3 thanh niên này đã hỏi ông Liệu và anh Trọng chuyện gì đó nhưng khi hai người chưa hiểu sự việc gì và chưa kịp trả lời thì nhóm người đã dùng tay, chân đá đấm vào người ông Liệu và anh Trọng. Anh Trọng bỏ chạy được còn ông Liệu bị đánh gục tại quán cà phê.
Sau khi gây án, cả 3 thanh niên lên xe bỏ đi, ông Liệu được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Đến 22 giờ cùng ngày, ông Liệu được gia đình chuyển viện vào bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh để điều trị. Được biết, kết quả chụp CT sọ não với ông Liệu cho kết quả: xuất huyết vùng đỉnh giữa, trên não thất bên phải, xuất huyết liềm não, chấn thương sọ não. 
Hiện cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ, truy tìm các đối tượng liên quan để điều tra làm rõ vụ việc. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia Pa ra quân tuần tra đêm giữ bình yên thôn, làng. Ảnh: V.C

Công an Ia Pa tuần tra xuyên đêm giữ bình yên thôn, làng

(GLO)- Sau sáp nhập, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng Công an xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã vượt khó, tăng cường tuần tra, kiểm soát xuyên đêm nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

Gia Lai: Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

(GLO)- Chiều 4-12, bà Hoàng Thúy Ngần-Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai) cho biết nhà trường đang báo cáo về vụ bạo lực học đường xảy ra giữa học sinh trong trường khiến 1 nam sinh bị thương.

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

(GLO)- Sáng 4-12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Thị Kiều Chi (SN 1989, trú tại xã Tuy Phước Đông) về hành vi chứa mại dâm.

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

null