Truy sát lúc rạng sáng, 1 người bị chém đứt lìa tay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Anh Thịnh và anh Ân đang điều khiển xe máy đi trên đường. Đi đến đoạn vắng thì bất ngờ bị nhóm người cầm hung khí truy sát. Hậu quả, anh Thịnh bị chém lìa tay tử vong tại chỗ, riêng anh Ân bị thương nặng phải nhập viện.
Ngày 23-1, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM tiến hành điều tra, truy xét làm rõ nguyên nhân vụ truy sát làm 2 người thương vong. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Vũ Đức Thịnh (SN 1989, ngụ huyện Hóc Môn), riêng anh Huỳnh Bá Thiên Ân (SN 1993) đang được điều trị tại bệnh viện.
 Hai thanh niên bị nhóm người truy sát trong đêm. Hình minh họa.
Hai thanh niên bị nhóm người truy sát trong đêm. Hình minh họa.
Theo anh Ân, rạng sáng 22-1, anh Thịnh điều khiển xe máy hiệu Airblade mang BKS 59Y1-651.. chở theo anh Ân đi chơi về đến khu vực huyện Hóc Môn, TP. HCM.
Khi cả 2 vừa đi đến bãi đất trống thuộc tổ 22, ấp 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt cầm hung khí truy đuổi. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, anh Thịnh và Ân tăng ga bỏ chạy nhưng các đối tượng tiếp tục cầm hung khí đuổi theo chém nhiều nhát vào người và chém đứt lìa tay anh Thịnh khiến cả 2 ngã xuống đường, anh Thịnh nằm bất động tại chỗ. Riêng anh Ân may mắn cố gắng chạy bộ thoát thân nhưng cũng bị 2 đối tượng chém gục. Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.
Sáng cùng ngày, nhiều người dân đi tập thể dục ngang qua bãi đất trống trên thì phát hiện anh Thịnh nằm bất động cùng xe máy bên đường. Người dân lại gần kiểm tra thì tá hỏa vì anh Thịnh đã tử vong và bị chém đứt tay, cách đó không xa là anh Ân bị thương nặng. Người dân hô hoán và báo sự việc đến Công an đồng thời, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hóc Môn có mặt hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra vụ việc. Nhận thấy tính chất sự việc nghiêm trọng, Công an huyện Hóc Môn đã báo cáo sự việc đến Công an TP. HCM cùng vào cuộc điều tra làm rõ.
Phương Sinh (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

null