Trục trặc kỹ thuật, nhiều hành khách không nhận được hành lý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tại Cảng Hàng không Pleiku, nhiều hành khách đã không nhận được hành lý khi đi trên chuyến bay mang số hiệu HVN 1613 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội lúc 7 giờ 30 phút đến Cảng Hàng không Pleiku lúc 9 giờ sáng 3-6.

Sau khi máy bay hạ cánh, nhiều hành khách vào nhà ga chờ lấy hành lý nhưng không thấy hành lý của mình trên băng chuyền, nhiều người không khỏi lo lắng.
 

Ảnh: N.D

Ông Trương Văn Quyền (tổ 15 phường Yên Thế, TP. Pleiku) cho biết: Tôi cùng vợ đi trên chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku. Khi đến sân bay Pleiku thì không thấy hành lý. Không chỉ riêng trường hợp tôi mà còn có khoảng 30 người khác cũng chịu cảnh tương tự.

Ông Nguyễn Trọng Hải-Giám đốc Cảng Hàng không Pleiku cho biết: Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do thiết bị nâng hàng của Cảng bị trục trặc kỹ thuật nên không thể cẩu hàng từ máy bay xuống mặt đất để trả cho hành khách.

Sau khi sự việc xảy ra, Cảng Hàng không Pleiku đã xin lỗi hành khách đi trên chuyến bay trên và mong nhận được sự thông cảm.

Ông Hải cho biết: Sau khi máy bay trở lại Hà Nội sẽ chuyển hàng sang máy bay của Vietjet Air bay vào Pleiku chuyến sớm nhất. Sau đó, Cảng Hàng không Pleiku sẽ liên hệ với từng hành khách và trả lại hành lý theo từng địa chỉ mà hành khách đã cung cấp.
 

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

(GLO)- Trong hai ngày 9 và 10-6, các đơn vị thuộc lực lượng BĐBP và Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ tuyên thệ, bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026, đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của hàng trăm chiến sĩ sau hơn 3 tháng rèn luyện trong môi trường quân ngũ và công an chính quy.

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

(GLO)- Theo thông tin từ Quân đoàn 34, từ ngày 5-6 đến 25-8, đơn vị sẽ huy động 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng các hạng mục tại 2 trường nội trú liên cấp ở xã Ia O và xã Ia Chia (tỉnh Gia Lai), góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình giáo dục tại khu vực biên giới.

null