Trục trặc kỹ thuật, nhiều hành khách không nhận được hành lý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tại Cảng Hàng không Pleiku, nhiều hành khách đã không nhận được hành lý khi đi trên chuyến bay mang số hiệu HVN 1613 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội lúc 7 giờ 30 phút đến Cảng Hàng không Pleiku lúc 9 giờ sáng 3-6.

Sau khi máy bay hạ cánh, nhiều hành khách vào nhà ga chờ lấy hành lý nhưng không thấy hành lý của mình trên băng chuyền, nhiều người không khỏi lo lắng.
 

Ảnh: N.D

Ông Trương Văn Quyền (tổ 15 phường Yên Thế, TP. Pleiku) cho biết: Tôi cùng vợ đi trên chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku. Khi đến sân bay Pleiku thì không thấy hành lý. Không chỉ riêng trường hợp tôi mà còn có khoảng 30 người khác cũng chịu cảnh tương tự.

Ông Nguyễn Trọng Hải-Giám đốc Cảng Hàng không Pleiku cho biết: Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do thiết bị nâng hàng của Cảng bị trục trặc kỹ thuật nên không thể cẩu hàng từ máy bay xuống mặt đất để trả cho hành khách.

Sau khi sự việc xảy ra, Cảng Hàng không Pleiku đã xin lỗi hành khách đi trên chuyến bay trên và mong nhận được sự thông cảm.

Ông Hải cho biết: Sau khi máy bay trở lại Hà Nội sẽ chuyển hàng sang máy bay của Vietjet Air bay vào Pleiku chuyến sớm nhất. Sau đó, Cảng Hàng không Pleiku sẽ liên hệ với từng hành khách và trả lại hành lý theo từng địa chỉ mà hành khách đã cung cấp.
 

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

null