Trục trặc kỹ thuật, nhiều hành khách không nhận được hành lý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tại Cảng Hàng không Pleiku, nhiều hành khách đã không nhận được hành lý khi đi trên chuyến bay mang số hiệu HVN 1613 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội lúc 7 giờ 30 phút đến Cảng Hàng không Pleiku lúc 9 giờ sáng 3-6.

Sau khi máy bay hạ cánh, nhiều hành khách vào nhà ga chờ lấy hành lý nhưng không thấy hành lý của mình trên băng chuyền, nhiều người không khỏi lo lắng.
 

Ảnh: N.D
Ảnh: N.D

Ông Trương Văn Quyền (tổ 15 phường Yên Thế, TP. Pleiku) cho biết: Tôi cùng vợ đi trên chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku. Khi đến sân bay Pleiku thì không thấy hành lý. Không chỉ riêng trường hợp tôi mà còn có khoảng 30 người khác cũng chịu cảnh tương tự.

Ông Nguyễn Trọng Hải-Giám đốc Cảng Hàng không Pleiku cho biết: Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do thiết bị nâng hàng của Cảng bị trục trặc kỹ thuật nên không thể cẩu hàng từ máy bay xuống mặt đất để trả cho hành khách.

Sau khi sự việc xảy ra, Cảng Hàng không Pleiku đã xin lỗi hành khách đi trên chuyến bay trên và mong nhận được sự thông cảm.

Ông Hải cho biết: Sau khi máy bay trở lại Hà Nội sẽ chuyển hàng sang máy bay của Vietjet Air bay vào Pleiku chuyến sớm nhất. Sau đó, Cảng Hàng không Pleiku sẽ liên hệ với từng hành khách và trả lại hành lý theo từng địa chỉ mà hành khách đã cung cấp.
 

Nguyễn Diệp

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng trao đổi với các già làng về công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở khu vực biên giới

Già làng góp sức bảo vệ biên giới Ia Mơ

(GLO)- Bằng những việc làm thiết thực, 2 già làng ở xã Ia Mơ (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) là ông Rơ Lan Hlết (SN 1963, làng Klah) và bà Ksor H’Blâm (SN 1945, làng Krông) đã góp sức với lực lượng Bộ đội Biên phòng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh trật tự ở khu vực biên giới.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kbang làm tốt công tác dân vận

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kbang làm tốt công tác dân vận

(GLO)- Công tác dân vận được xác định là nhiệm vụ chính trị quan trọng của lực lượng vũ trang. Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Kbang đã tập trung làm tốt công tác dân vận, góp phần tạo sự đồng thuận trong quần chúng nhân dân và thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.
Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.