Trao 19 giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 5-5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổng kết và trao giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024 được phát động từ ngày 26-3 đến 26-4. Ban tổ chức đã nhận được 223 bức tranh dự thi của 38 trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP. Pleiku.

Kết quả, Ban giám khảo đã chấm và chọn được 19 tác phẩm chất lượng để trao giải. Trong đó khối Tiểu học có 10 giải gồm 3 giải khuyến khích, 2 giải C, 2 giải B và 2 giải A và 1 giải xuất sắc. Khối THCS có 9 giải bao gồm 2 giải khuyến khích, 2 giải C, 2 giải B, 2 giải A và 1 giải xuất sắc. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 9 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia hội thi.

Ban tổ chức trao giải nhất cho học sinh khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành

Ban tổ chức trao giải nhất cho học sinh khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành

Hội thi thực sự trở thành ngày hội sinh hoạt văn hóa tinh thần của các em thiếu nhi, là dịp để các em thể hiện óc tưởng tượng, sáng tạo phong phú của mình bằng nét vẽ ngây thơ, ngộ nghĩnh. Nhiều tranh vẽ của các em đã thể hiện sự hồn nhiên nói lên những suy nghĩ, ước mơ, những gương người tốt việc tốt, những ngành nghề các em yêu thích, những hoạt động ý nghĩa, những thông điệp yêu thương…

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

(GLO)- Đó là cô Nguyễn Thị Thu Phương-Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Trần Phú (phường Trà Bá, TP. Pleiku). Với gần 20 năm làm Tổng phụ trách Đội, cô luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, góp phần giúp Liên Đội đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Vũ Hoàng Nam-Liên đội phó học giỏi, đa tài

Vũ Hoàng Nam-Liên đội phó học giỏi, đa tài

(GLO)- Em Vũ Hoàng Nam (lớp 5.2, Trường Tiểu học Chu Văn An, TP. Pleiku) được biết đến là một Liên đội phó đa tài, năng nổ, sở hữu nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động Đội. Vừa qua, nam sinh này là đại diện duy nhất của tỉnh được nhận giải thưởng Kim Đồng của Hội đồng Đội Trung ương.
222 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXIII-năm 2024

222 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXIII-năm 2024

(GLO)- Sáng 30-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXIII-năm 2024.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024: Hướng về cộng đồng

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024: Hướng về cộng đồng

(GLO)- Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 đang diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cộng đồng. Với khí thế sôi nổi và tinh thần nhiệt huyết, tuổi trẻ Gia Lai quyết tâm triển khai thực hiện chiến dịch thành công, hiệu quả, đóng góp công sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và đảm bảo an sinh xã hội.