TikTok giới thiệu tính năng hỏi đáp mới tương tự Instagram

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tương tự như Question Box của Instagram, tính năng Q&A (hỏi đáp) mới của TikTok đã được ra mắt tới người dùng.

 TikTok giới thiệu tính năng hỏi đáp mới - Ảnh chụp màn hình
TikTok giới thiệu tính năng hỏi đáp mới - Ảnh chụp màn hình


TikTok đang ngày càng cho thấy sự phát triển của mình và nền tảng này lại tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho người dùng. Một tính năng Q&A (hỏi đáp) mới, cho phép khán giả gửi câu hỏi đến người tạo nội dung, tương tự như những gì Instagram làm với Question Box trong mục Story.

TikTok đã thông báo về việc ra mắt tính năng mới trong một bài đăng trên blog TikTok. Thay vì chỉ viết bình luận về video TikTok, giờ đây người dùng có thể gửi câu hỏi với tính năng Q&A được thiết kế riêng cho việc hỏi đáp nhà sáng tạo một cách trực tiếp. Điều này sẽ giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng tìm và trả lời các câu hỏi trên video của họ hơn.

Với TikTok Q&A, người sáng tạo nội dung sẽ có hộp thư đến riêng và họ có thể trả lời câu hỏi thông qua một tin nhắn phản hồi đơn giản hoặc thậm chí bằng một video mới. Cũng giống như trên Instagram, TikTok Q&A cũng hoạt động với các video phát trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy một nút bấm mới để đặt câu hỏi trong phần nhận xét của video TikTok.

Hiện tính năng đang được triển khai cùng với phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok cho tất cả người dùng đã đăng ký là người sáng tạo. Q&A bị tắt theo mặc định, vì vậy hãy bật tính năng này trong cài đặt của TikTok nếu bạn muốn dùng thử.

Theo Phong Đỗ (Thanh Niên Online)

Có thể bạn quan tâm

“Lộ” thông tin ngày Apple ra mắt iPhone 17

“Lộ” thông tin ngày Apple ra mắt iPhone 17

(GLO)-Nhiều nguồn tin từ giới công nghệ cho biết Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone 17 vào ngày 9-9 tới. Thông tin này được trích dẫn từ tài liệu của một số nhà mạng tại Đức và được đăng tải trên các trang tin công nghệ lớn như MacRumors, 9to5Mac, PhoneArena, Tom’s Guide và El País.

Giáo sư GS Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

(GLO)- Với tầm ảnh hưởng quốc tế, Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản) đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino tại Viện Khoa học và Giáo dục liên ngành (IFIRSE) thuộc Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE).

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

(GLO)- Ở Gia Lai, Trung tâm Chuyển đổi số giữ vai trò “hạt nhân công nghệ”, đảm nhiệm quản lý, giám sát và khai thác vận hành các nền tảng, ứng dụng và dữ liệu số, trở thành điểm tựa giúp tỉnh hướng tới chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

(GLO)- Để nâng cao giá trị nông sản, nhiều hợp tác xã và nông dân phía Tây tỉnh Gia Lai từng bước chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Việc thực hành sản xuất từ làm đất, chọn giống, quản lý sâu bệnh, thu hoạch, bảo quản đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực.

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

(GLO)-Tổng thống Pháp vừa ký sắc lệnh trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan cho Giáo sư Trần Thanh Vân-Chủ tịch Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam ở Pháp, Giám đốc Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) và Giáo sư Lê Kim Ngọc-Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Pháp.

null