Thông tin mới vụ thi thể không đầu dạt vào bờ biển Quảng Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Liên quan vụ phát hiện thi thể nữ giới không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam, công an đã mời một người có nghi vấn liên quan để làm rõ.

Sáng 13.2, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan vụ thi thể nữ giới không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam, sáng cùng ngày, đơn vị đã mời một người có nghi vấn liên quan trực tiếp đến vụ việc này lên để làm rõ.

Theo vị này, quá trình điều tra cũng như nhận định tại hiện trường, Công an tỉnh xác định đây là một vụ án mạng. "Chúng tôi nghi vấn nghi phạm này có liên quan trực tiếp đến vụ việc nên đã mời lên làm việc để đấu tranh", đại tá Lai nói.

Hiện trường phát hiện thi thể không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam. ẢNH: C.X.
Hiện trường phát hiện thi thể không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam. ẢNH: C.X.

Đại tá Lai cũng thông tin, đối với danh tính nạn nhân thì đến thời điểm này chưa xác định được chính xác. Nghi vấn nạn nhân ở TP.Đà Nẵng nhưng để chính xác thì đang cho đi giám định ADN và dấu vân tay.

"Hy vọng trong ngày hôm nay sẽ có kết quả giám định từ Bộ Công an. Nếu xác định được danh tính chính xác của bị hại thì sẽ làm rõ được nghi phạm có liên quan đến vụ việc ngay", đại tá Lai nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 8 giờ 40 ngày 10.2, Công an xã Tam Quang (H.Núi Thành) tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một phần thi thể trôi dạt vào bờ biển thuộc địa phận thôn An Hải Đông (xã Tam Quang). Thi thể này ban đầu được nhận định là nữ giới, không nguyên vẹn, chỉ còn từ phần bụng trở lên, không có đầu và chân.

Qua kiểm tra, trên cổ tay trái của thi thể có đeo 4 vòng lắc bạc và ngón áp út bàn tay trái có đeo nhẫn bạc, mặt nhẫn hình bông hoa có đính đá. Thi thể có dấu hiệu phân hủy từ 4 - 5 ngày trước.

Nhận tin báo, Công an H.Núi Thành đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường xác minh, điều tra vụ phát hiện thi thể không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển ở Quảng Nam.

Theo Mạnh Cường (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh buổi làm việc tại phường Pleiku. Ảnh: P.D

Tăng cường xây dựng Đảng, chủ động phòng-chống bão lũ và phát triển kinh tế-xã hội

(GLO)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Rah Lan Chung tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy 2 phường Pleiku và Diên Hồng vào sáng 5-11 về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị sau sáp nhập cũng như công tác chuẩn bị ứng phó bão Kalmaegi.

Đồng chí Dương Mah Tiệp-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo công tác ứng phó bão Kalmaegi tại UBND xã Tuy Phước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp làm việc tại xã Tuy Phước về công tác ứng phó mưa bão

(GLO)- Sáng 5-11, tại trụ sở UBND xã Tuy Phước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã chủ trì buổi làm việc với Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự của 4 xã: Tuy Phước, Tuy Phước Đông, Tuy Phước Tây và Tuy Phước Bắc để chỉ đạo công tác ứng phó với bão Kalmaegi.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn yêu cầu các lực lượng và địa phương chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn: Không để người dân nào bị cô lập khi bão đổ bộ

(GLO)- Ngay khi bão số 13 (Kalmaegi) vào biển Đông, sáng  5-11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác ứng phó bão tại 2 xã ven biển Đề Gi và Cát Tiến. Đây là những địa bàn được dự báo chịu ảnh hưởng trực tiếp khi bão đổ bộ.

Trong ngày 5-11, lực lượng quân đội bắt đầu cơ động lực lượng, phương tiện về các địa bàn xung yếu.

Thành lập Sở chỉ huy tiền phương và phân công lãnh đạo tỉnh phụ trách địa bàn để chỉ đạo ứng phó với bão số 13

(GLO)- Với tinh thần quyết liệt, không để bị động, bất ngờ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do bão số 13 gây ra, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã phân công các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành phụ trách địa bàn các xã, phường theo dõi, chỉ đạo công tác ứng phó.

Gia Lai bảo đảm thông tin liên lạc, sẵn sàng ứng phó bão Kalmaegi

Gia Lai bảo đảm thông tin liên lạc, sẵn sàng ứng phó bão Kalmaegi

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi (bão số 13) dự kiến có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đất liền các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk, các sở, ngành và doanh nghiệp viễn thông, bưu chính trên địa bàn tỉnh đang triển khai các phương án ứng phó, bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Hồng Thương

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn: Tránh để thiệt hại tính mạng, hạn chế thiệt hại về tài sản của người dân

(GLO)- Chiều 4-11, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với các sở, ban, ngành và 58 xã, phường khu vực phía Đông tỉnh về công tác chuẩn bị ứng phó với bão Kalmaegi. Tránh để thiệt hại tính mạng, hạn chế thiệt hại về tài sản của người dân là yêu cầu đặt ra.

Đội Quản lý điện Chư Prông cải tạo lưới điện.

Công ty Điện lực Gia Lai chủ động ứng phó bão số 13

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 13 (Kalmaegi) dự báo gây mưa lớn, gió mạnh và nguy cơ ngập lụt tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) đã triển khai đồng bộ các giải pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn lưới điện và cấp điện ổn định cho nhân dân.

Đại biểu Lê Hoàng Anh tham gia ý kiến về Dự thảo Luật Thương mại điện tử tại buổi thảo luận tổ vào chiều 3-11.

Phân định rõ tiền kiểm và hậu kiểm, quản lý chặt chẽ các nền tảng thương mại điện tử

(GLO)- Tham gia thảo luận tại tổ về dự thảo Luật Thương mại điện tử, đại biểu Lê Hoàng Anh (thành viên Đoàn ĐBQH tỉnh Gia Lai) cho rằng cần phân định rõ tiền kiểm và hậu kiểm, cắt giảm gánh nặng thủ tục báo cáo nhưng vẫn quản lý được nền tảng thương mại điện tử.

null