Thiếu nữ ở Bắc Ninh bị ba đối tượng xông vào nhà rạch mặt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do mâu thuẫn từ hơn 1 năm trước với bạn cũ, cô gái trẻ bị 3 người tấn công, rạch mặt phải khâu tới 60 mũi.
Chiều 21/4, đại diện Công an phường Võ Cường (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc cô gái trẻ bị nhóm người tấn công giữa đêm khuya, dùng dao rạch mặt, cổ và tay phải khâu đến 60 mũi.
Nạn nhân phải đi cấp cứu và khâu 60 mũi.
Nạn nhân phải đi cấp cứu và khâu 60 mũi.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 21/4, tại tầng 4 chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường).
Thời điểm này, cô gái tên Quỳnh (18 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.
Khi vừa mở cửa, Quỳnh thấy 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Quỳnh chạy vào góc bếp thì bị cả ba người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Lúc này, nạn nhân vơ được con dao rạch giấy liền chống trả lại và khiến một trong ba cô gái bị thương ở tay.
 Hiện trường vụ việc và những thương tích trên mặt của cô gái.
Hiện trường vụ việc và những thương tích trên mặt của cô gái.
"Sau khi cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài trên mặt, cổ... và khâu tổng 60 mũi. Hiện tôi đã trình báo công an để họ giải quyết", nạn nhân cho biết.
Theo Quỳnh, cô từng chơi với một trong ba cô gái trên và một năm trước hai người xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả. Kể từ đó, hai người chưa từng gặp lại nhau cho đến ngày xảy ra vụ việc.
Trương Huyền/VTC News

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

(GLO)- Ngày 20-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống" nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng.

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

(GLO)- Trong hai ngày 9 và 10-6, các đơn vị thuộc lực lượng BĐBP và Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ tuyên thệ, bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026, đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của hàng trăm chiến sĩ sau hơn 3 tháng rèn luyện trong môi trường quân ngũ và công an chính quy.

Các đơn vị quân đội tổ chức Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới.

Các đơn vị quân đội tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới (CSM) năm 2026. Buổi lễ là dấu mốc thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi CSM sau 3 tháng huấn luyện và khẳng định quyết tâm tiếp bước truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam.

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, Tiểu đoàn Bộ binh 50 (Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

null