.
.

Đang ngồi uống cafe, bị côn đồ xông vào chém đứt lìa tay

Thứ Hai, 28/01/2019, 05:48 [GMT+7]
.
Vụ việc xảy ra ở Di Linh (Lâm Đồng), khi 6 thanh niên đang ngồi uống cafe thì bất ngờ một nhóm côn đồ xông vào dùng mã tấu chém túi bụi rồi bỏ chạy.
 
 
Ngày 27/1, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xác minh các đối tượng liên quan để làm rõ vụ án 6 thanh niên bị chém trọng thương, trong đó có một người gần đứt lìa cánh tay phải.
 
 
Hình ảnh trích xuất từ camera.
 
Vụ việc xảy ra vào lúc 21 giờ 30 phút tối 26/1, khi nhóm thanh niên 6 người gồm: Phạm Ngọc Thanh (22 tuổi), Vũ Đức Huỳnh (19 tuổi), Vũ Đức Anh (23 tuổi), Trần Thái Nguyên (19 tuổi), Bùi Phương Nam (18 tuổi) và Trần Văn Duy (20 tuổi) cùng ngụ xã Tân Lâm, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đang ngồi uống cà phê tại một quán giải khát trên địa bàn thôn 6, xã Tân Lâm.
 
Lúc này bất ngờ xuất hiện 4 người cầm dao, mã tấu lao vào quán chém cả nhóm khiến các nạn nhân đều bị thương. Trong đó, nạn nhân Phạm Ngọc Thanh bị chém gần đứt lìa cánh tay phải, Vũ Đức Huỳnh và Vũ Đức Anh bị trọng thương ở đầu và mặt; 3 nạn nhân còn lại là Nguyên, Nam và Duy bị thương nhẹ ở tay, chân và trên người.
 
 
Nạn nhân Phạm Ngọc Thanh.
 
Ngay khi vụ việc xảy ra, 4 người gây án nhanh chóng lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường, 6 nạn nhân được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng. Riêng nạn nhan Thanh sau đó được chuyển viện xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị do vết thương quá nặng..
 
Nhận được tin báo, Công an xã Tân Lâm và Công an huyện Di Linh đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Bước đầu xác định, trong 4 người gây án có 2 người ngụ tại xã Tân Lâm, 2 người còn lại ngụ ở xã Tân Thượng, huyện Di Linh.
 
Quang Sáng (VOV.VN)
 
.