Tạm giữ 2 đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh (Gia Lai) đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Văn Sơn (SN 1984, trú tại tỉnh Quảng Trị) và Võ Đức Thiện (SN 2000, trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi vận chuyển thuốc lá lậu. 
2 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
2 đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp
Trước đó, tối 27-1, qua công tác nắm bắt tình hình, các trinh sát của Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh) đã phát hiện 2 đối tượng trên điều khiển xe ô tô BKS 75A-202.23 lưu thông trên quốc lộ 14 hướng từ tỉnh Gia Lai đi tỉnh Kon Tum có biểu hiện khả nghi. Khi 2 đối tượng đi đến khu vực thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, lực lượng Công an đã tiếp cận khống chế. 
Kiểm tra trên xe ô tô, các trinh sát phát hiện có 5.500 gói thuốc lá nhãn hiệu Esse mà các đối tượng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.   
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null