Sơn La: Truy tìm nghi phạm sát hại vợ bằng súng săn tự chế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi sát hại vợ bằng súng tự chế tại bản Khá, xã Mường Lạn (huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La), nghi phạm đã bỏ trốn. Hiện các lực lượng chức năng của tỉnh Sơn La vẫn đang tích cực truy bắt nghi phạm.
Ngày 3/2, trao đổi với phóng viên, ông Lò Trọng Đại, Chủ tịch UBND xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp - xác nhận: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng tại điểm dân cư Co Hạ, bản Khá. Hậu quả, một người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Nạn nhân là chị G.T.M (sinh năm 1987, vợ ông D), dân tộc Mông trú tại điểm dân cư Co Hạ, bản Khá, xã Mường Lạn.
Hiện trường xảy ra vụ án: Ảnh chụp màn hình.
Hiện trường xảy ra vụ án: Ảnh chụp màn hình.
Theo thông tin ban đầu của người dân, vụ án xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 30/1/2021, tại nhà của ông D, cũng là chồng nạn nhân. Nạn nhân bị sát hại bằng súng săn tự chế dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, nghi phạm D đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân, tập trung truy bắt nghi phạm.
Nhưng nhiều nỗ lực truy quét trong những ngày qua đến nay vẫn chưa có kết quả. Lực lượng công an đang tăng cường thêm nhân lực và các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm tìm ra nghi phạm, phá án trong thời gian sớm nhất.
Theo PV Tây Bắc (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Chư Prông dẹp mối nguy từ xe đạp điện độ chế

Công an xã Chư Prông dẹp mối nguy từ xe đạp điện độ chế

(GLO)- Thời gian qua, trên địa bàn xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) xuất hiện nhiều trường hợp độ chế xe đạp điện để nâng công suất, tăng tốc độ, tiềm ẩn nhiều mối nguy. Trước tình trạng này, Công an xã đã tăng cường tuần tra, rà soát các trường hợp vi phạm để xử lý triệt để.

Tuyên truyền khai báo, lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy cho hơn 500 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Gia Lai: Phổ biến quy định của pháp luật về khai báo, lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy

(GLO)- Ngày 25-12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về khai báo, lắp đặt, kết nối thiết bị truyền tin báo cháy tại các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC và tích hợp, kết nối với hệ thống cơ sở dữ liệu về PCCC và CNCH.

Gia Lai: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong ô tô.

Gia Lai: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong ô tô

(GLO)- Ngày 25-12, Công an phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm (Công an tỉnh) bắt giữ đối tượng Đinh Văn Ai (SN 1990, trú tại phường Hội Phú) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

null