Sơn La: Truy tìm nghi phạm sát hại vợ bằng súng săn tự chế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi sát hại vợ bằng súng tự chế tại bản Khá, xã Mường Lạn (huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La), nghi phạm đã bỏ trốn. Hiện các lực lượng chức năng của tỉnh Sơn La vẫn đang tích cực truy bắt nghi phạm.
Ngày 3/2, trao đổi với phóng viên, ông Lò Trọng Đại, Chủ tịch UBND xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp - xác nhận: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng tại điểm dân cư Co Hạ, bản Khá. Hậu quả, một người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Nạn nhân là chị G.T.M (sinh năm 1987, vợ ông D), dân tộc Mông trú tại điểm dân cư Co Hạ, bản Khá, xã Mường Lạn.
Hiện trường xảy ra vụ án: Ảnh chụp màn hình.
Hiện trường xảy ra vụ án: Ảnh chụp màn hình.
Theo thông tin ban đầu của người dân, vụ án xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 30/1/2021, tại nhà của ông D, cũng là chồng nạn nhân. Nạn nhân bị sát hại bằng súng săn tự chế dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, nghi phạm D đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân, tập trung truy bắt nghi phạm.
Nhưng nhiều nỗ lực truy quét trong những ngày qua đến nay vẫn chưa có kết quả. Lực lượng công an đang tăng cường thêm nhân lực và các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm tìm ra nghi phạm, phá án trong thời gian sớm nhất.
Theo PV Tây Bắc (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

(GLO)- Chiều 3-7, Công an phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận tin báo của ông Trần Văn L. (SN 1990, trú phường Quy Nhơn Đông, nhân viên Bưu điện Chợ Dinh) về việc phát hiện kẻ gian đột nhập vào bên trong Bưu điện lục tìm tài sản và lấy 1 thang rút nhôm dài 4,2 m.

Thanh tra Chính phủ hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã từ ngày 1-7

Thanh tra Chính phủ hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã từ ngày 1-7

(GLO)- Tổng Thanh tra Chính phủ vừa ban hành Thông tư số 02/2025/TT-TTCP (có hiệu lực từ ngày 1-7-2025) hướng dẫn thực hiện một số quy định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Thanh tra Chính phủ liên quan đến chính quyền địa phương 2 cấp trong đó có hướng dẫn giải quyết khiếu nại tại cấp xã.

Lặng thầm nghề giám định pháp y

Lặng thầm nghề giám định pháp y

(GLO)- Trong hành trình phá án, đội ngũ bác sĩ và cán bộ giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS), Công an tỉnh Gia Lai đóng vai trò rất quan trọng. Tuy vất vả nhưng họ vẫn cần mẫn làm việc, góp phần đấu tranh phòng-chống tội phạm và giữ bình yên cuộc sống.

Khởi tố đối tượng cho vay “cắt cổ”

Khởi tố đối tượng cho vay “cắt cổ”

(GLO)- Chiều 26-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Thân (SN 1995, trú tại xã Cửu An, thị xã An Khê) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

null