Cán bộ, nhân viên Công ty Phát triển thủy điện Sê San hiến 47 đơn vị máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17-7, Công ty Phát triển thủy điện Sê San phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với sự tham gia của cán bộ, nhân viên trong công ty.

css-0239.jpg
Cán bộ, nhân viên Công ty Phát triển thủy điện Sê San tình nguyện hiến 47 đơn vị máu an toàn. Ảnh: Ngọc Thủy

Với chủ đề "Giọt hồng sẻ chia, trách nhiệm-nghĩa tình", buổi hiến máu đã thu hút gần 50 cán bộ, nhân viên Công ty Phát triển thủy điện Sê San đăng ký tham gia hiến máu. Qua sàng lọc sức khỏe, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 47 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Gia Lai phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Hiện nay, nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại tỉnh vẫn đang thiếu trầm trọng. Mới đây, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo các ban, ngành, địa phương tăng cường tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện.

Có thể bạn quan tâm

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

null