Giải vô địch các CLB võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV - năm 2025: Bình Định đứng nhất toàn đoàn cả 2 nội dung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Tối 28.4, kết thúc thi đấu tại Giải vô địch các CLB võ cổ truyền quốc gia lần thứ XIV - năm 2025, đoàn Bình Định đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn ở cả 2 nội dung quyền thuật và đối kháng. 

Đoàn Bình Định tiếp tục giữ vững ngôi đầu tại giải đấu này. Ảnh: MINH TUẤN

Đoàn Bình Định tiếp tục giữ vững ngôi đầu tại giải đấu này. Ảnh: MINH TUẤN

Cụ thể, ở nội dung đối kháng, các VĐV Bình Định đã vượt qua các đối thủ mạnh để vững vàng đứng đầu bảng xếp hạng với 6 HCV, 4 HCB và 5 HCĐ. Đứng vị trí thứ 2 là đoàn Thái Nguyên (3 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ); tiếp theo là đoàn Nghệ An (3 HCV và 3 HCĐ).

Trước đó, đoàn Bình Định giành vị trí nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật với 20 HCV, 13 HCB, 7 HCĐ; đoàn TP Hồ Chí Minh 1 đứng vị trí thứ 2 với 17 HCV, 7 HCB và 13 HCĐ; đoàn Quân Đội đứng 3 với  4 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ.

VĐV Nguyễn Thị Thanh Tiền giành HCV ở nội dung đối kháng, hạng cân 48 - 51 kg nữ, hình thức 2, góp phần vào thành tích chung của đoàn. Ảnh: MINH TUẤN

VĐV Nguyễn Thị Thanh Tiền giành HCV ở nội dung đối kháng, hạng cân 48 - 51 kg nữ, hình thức 2, góp phần vào thành tích chung của đoàn. Ảnh: MINH TUẤN

Giải vô địch các CLB võ cổ truyền quốc gia năm 2025 khởi tranh từ ngày 23.4, tại tỉnh Thái Nguyên, do Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam phối hợp với Cục TDTT và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Giải đấu quy tụ gần 500 VĐV đến từ 40 CLB thuộc 32 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước tham gia. Trong đó, đội tuyển võ cổ truyền Bình Định tham gia 8 HLV, 58 VĐV ở 2 nội dung quyền thuật và đối kháng.

HUỲNH VỸ

Có thể bạn quan tâm

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

null