Gia Lai: Hơn 200 đại biểu dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 11-4, hơn 200 đại biểu đến từ 23 Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại đoàn kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Tham dự có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Trưởng Ban tổ chức hội nghị giao ban Đảng ủy khối khu vực miền Trung và Tây Nguyên; đại diện Thường trực và đại biểu của 23 Đảng ủy Khối các tỉnh, thành khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Các đại biểu dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại đoàn kết. Ảnh: P.D

Các đại biểu dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại đoàn kết. Ảnh: P.D

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng vòng hoa tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng, của dân tộc. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người luôn là tấm gương sáng cho toàn Đảng, toàn quân, toàn dân học tập, noi theo.

Trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai Huỳnh Minh Thuận đã báo công về một số kết quả nổi bật mà các đơn vị đã đạt được thời gian qua. Phát huy truyền thống quý báu được hun đúc từ 2 cuộc kháng chiến vĩ đại và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc, cán bộ, đảng viên và quần chúng 23 Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên luôn phấn đấu, thi đua học tập và làm theo lời Bác.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2021-2023, cán bộ, đảng viên, quần chúng của Đảng ủy Khối toàn khu vực đã thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2021-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị ở mỗi tỉnh, thành; các nhiệm vụ trọng tâm đều được triển khai đồng bộ, đổi mới, đi vào chiều sâu, chất lượng không ngừng được nâng cao, thu được nhiều kết quả thiết thực, thể hiện rõ nét và toàn diện trên các mặt công tác.

“Trước anh linh của Người, cán bộ, đảng viên và quần chúng của 23 Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên nguyện kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân ta đã lựa chọn, quyết tâm cùng với cả nước xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác hằng mong muốn”-Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nêu quyết tâm.

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Minh Thuận báo công với Bác. Ảnh: P.D

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Minh Thuận báo công với Bác. Ảnh: P.D

Sau lễ dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, các đại biểu đến dâng hương tại Nơi thờ Bác Hồ trong khuôn viên Quảng trường Đại đoàn kết.

Được biết, đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2024 diễn ra tại Gia Lai vào sáng 12-4.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Đảm bảo tiến độ, chất lượng cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2026

Gia Lai: Đảm bảo tiến độ, chất lượng cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2026

(GLO)- Sáng 25-2, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2026 tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị triển khai và thực hiện điều chỉnh kế hoạch tổng điều tra trên địa bàn tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh - Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Tổ quốc gọi, thanh niên hăng hái lên đường.

Tổ quốc gọi, thanh niên Gia Lai hăng hái lên đường

(GLO)- Bảo vệ độc lập, chủ quyền Tổ quốc là nghĩa vụ, trách nhiệm thiêng liêng của tuổi trẻ. Trước giờ lên đường nhập ngũ, các thanh niên Gia Lai đều chung niềm tự hào, quyết tâm rèn luyện, tiếp bước cha anh, xứng đáng với niềm tin của gia đình và quê hương.

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo

Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 và Nghị quyết số 80 của Bộ Chính trị

(GLO)- Sáng 25-2, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam của Bộ Chính trị.

Nhân dân Gia Lai đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

Nhân dân Gia Lai đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

(GLO)- Sáng 23-2, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp giao ban đầu năm về tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Bính Ngọ 2026, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm sau Tết. Theo đánh giá, nhân dân trong tỉnh đón Tết với tinh thần phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Mùng 6 Tết – Dấu lặng trước nhịp sống mới

Mùng 6 Tết - dấu lặng trước nhịp sống mới

(GLO)- Khép lại những ngày du xuân, mùng 6 Tết là nhịp chuyển nhẹ nhàng nhưng rõ nét khi người dân tất bật thu xếp hành trang, chuẩn bị trở lại học tập, làm việc; cơ quan, doanh nghiệp khởi động guồng quay mới. Dư âm sum vầy vẫn còn đó, nhưng phố phường đã rộn ràng khí thế cho ngày đầu năm.

Tỉnh Gia Lai sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá trong năm 2026

Tỉnh Gia Lai sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá trong năm 2026

(GLO)- Trong chuyến thăm và kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp trên địa bàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh khẳng định, tỉnh sẽ sát cánh hỗ trợ để cộng đồng doanh nghiệp bứt phá mạnh mẽ, góp phần đưa kinh tế địa phương đạt mức tăng trưởng 2 con số năm 2026.

Dòng người nhộn nhịp trẩy hội Đống Đa tại Bảo tàng Quang Trung, xã Tây Sơn, tỉnh Gia Lai trong những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026 để chiêm bái, dâng hương và tham gia các hoạt động văn hóa lịch sử đặc sắc.

Đầu xuân nô nức trẩy hội Đống Đa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng đầu xuân, hàng nghìn người dân và du khách nô nức đổ về Bảo tàng Quang Trung trẩy hội Đống Đa. Không đơn thuần là vui xuân, đây còn là hành trình trở về cội nguồn, thành kính tưởng nhớ Hoàng đế Quang Trung cùng các bậc tiền nhân đã làm rạng danh non sông.

null