Phát hiện kho mỹ phẩm lậu giá trị lớn ở TP HCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Có 31.000 sản phẩm gồm nước hoa, gel lột mụn, xịt chống nắng là hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu với tổng trị giá hơn 700 triệu đồng.

Tối 26-2, tin từ lực lượng chức năng quận Gò Vấp, TP HCM cho biết Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục Quản lý thị trường vừa phối các đơn vị liên quan thuộc quận Gò Vấp đột kích kho mỹ phẩm giả cực lớn ở TP HCM.

Có 31.000 sản phẩm là hàng giả

Có 31.000 sản phẩm là hàng giả

Chủ số hàng trên là ông Ngô Thái Hòa (29 tuổi, quê Long An).

Trước đó, trưa cùng ngày, Đội Quản lý thị trường số 2 và Công an quận Gò Vấp bất ngờ ập vào kiểm tra căn nhà số 284/1 đường Phạm Văn Chiêu, thuộc phường 9, quận Gò Vấp.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 31.000 sản phẩm gồm gel lột mụn, nước hoa, xịt chống nắng là hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu với tổng trị giá hơn 700 triệu đồng.

Theo chủ số hàng trên, số hàng hóa trên được mua trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ và giao dịch thông qua chuyển khoản. Ông Hòa cũng thừa nhận không biết nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của số hàng hóa nói trên.

Có thể bạn quan tâm

Giá hồ tiêu xuất khẩu của Việt Nam xếp chót bảng

Giá hồ tiêu xuất khẩu của Việt Nam xếp chót bảng

(GLO)- 4 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu hồ tiêu của Việt Nam đạt 83.783 tấn, trị giá 353 triệu USD, giảm 18,3% về lượng nhưng tăng 11,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2023. Song, giá hồ tiêu của Việt Nam xếp chót bảng so với nhiều nước.
Phú Thiện: Cơ hội quảng bá, tiêu thụ nông sản địa phương

Phú Thiện: Cơ hội quảng bá, tiêu thụ nông sản địa phương

(GLO)- 

Bên cạnh nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn tại Lễ hội cầu mưa Yang Pơtao Apui năm 2024 được UBND huyện Phú Thiện tổ chức trong dịp lễ 30-4 và 1-5, Phiên chợ nông sản cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản vật đặc trưng của địa phương đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Chủ động đấu tranh ngăn chặn hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại

Chủ động đấu tranh ngăn chặn hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại

(GLO)- Trước tình hình buôn lậu, gian lận thương mại có chiều hướng gia tăng, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh (Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn, không để phát sinh các “điểm nóng” trên địa bàn.

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.