Từ khóa: Ninh Thuận

Cảnh đìu hiu tại một số khu công nghiệp (Kỳ 2)

Cảnh đìu hiu tại một số khu công nghiệp (Kỳ 2)

Những tưởng tình trạng đìu hiu chỉ diễn ra bên trong các khu kinh tế (KKT) 'đình đám' với không gian kinh tế riêng biệt, rộng lớn, với môi trường đầu tư, kinh doanh đặc biệt thuận lợi cho các nhà đầu tư, tại rất nhiều khu công nghiệp (KCN) ở miền Trung, nhà đầu tư lại vào cũng hết sức lèo tèo, chẳng khác cảnh… 'chợ chiều'. Sau nhiều năm được thành lập, nhiều KCN hiện vẫn chỉ là bãi đất đầy cỏ hoang giữa vùng gió cát đặc thù của 'khúc ruột', thành nơi nhởn nhơ gặm cỏ lý tưởng của những đàn trâu, bò đông đúc. Bên cạnh những nguyên nhân khách quan, trong đó có hậu quả do dịch COVID-19 mang lại, chính quyền thừa nhận đã có sự tính toán thiếu khoa học…
Ninh Thuận: Bắt kẻ "nổ" quen biết công an để lừa "chạy án"

Ninh Thuận: Bắt kẻ "nổ" quen biết công an để lừa "chạy án"

(GLO)- Chiều 10-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Ninh Thuận) đã bàn giao đối tượng Đặng Văn Vinh (SN 1975, trú khu phố 5, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm) cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm để điều tra, làm rõ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản“.
10 điểm đến hấp dẫn ở Ninh Thuận

10 điểm đến hấp dẫn ở Ninh Thuận

(GLO)- Ninh Thuận nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ là TP. Phan Rang-Tháp Chàm, cách TP. Hồ Chí Minh 340 km, phía bắc giáp Khánh Hòa và phía nam giáp Bình Thuận. Ninh Thuận có Núi Chúa, vừa được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển mới của thế giới.