Từ khóa: mua sắm

Xứng tầm kinh tế đêm

Xứng tầm kinh tế đêm

Gần đây, Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng bàn nhiều về kinh tế và du lịch đêm. Ðã có không ít hội thảo, hội nghị, chỉ thị, nghị quyết về việc này nhưng kết quả rất khiêm tốn.
Sôi động thị trường dịp nghỉ lễ

Sôi động thị trường dịp nghỉ lễ

(GLO)- Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, không khí mua sắm ở các chợ, siêu thị diễn ra rất sôi động. Ước lượng sức tiêu thụ tăng gấp đôi so với ngày thường, từ thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu đến hàng thời trang, điện máy.
Chợ quê ngày cuối năm

Chợ quê ngày cuối năm

(GLO)- Ngày 29 Tết, nhiều phiên chợ vùng quê vẫn có đông người đến mua sắm. Không khí tất bật, rộn ràng xen lẫn vội vã tràn ngập khắp các gian hàng. Dù vậy, ở vùng biên viễn, phiên chợ cũng bắt đầu thưa thớt, ảm đạm.
Pleiku rộn ràng ngày cuối năm

Pleiku rộn ràng ngày cuối năm

(GLO)- Ngày cuối năm Tân Sửu, không khí Tết đã rộn ràng, lan tỏa khắp phố phường Pleiku. Mọi người, mọi gia đình tất bật chuẩn bị chu toàn mọi thứ để đón Tết cổ truyền sung túc, đủ đầy.
Ế ẩm thị trường điện máy

Ế ẩm thị trường điện máy

(GLO)- Vào mùa nắng nóng, nhu cầu mua sắm các thiết bị làm mát, giải nhiệt thường tăng cao. Thế nhưng, thời điểm này, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cửa hàng điện máy trên địa bàn TP. Pleiku đang rơi vào cảnh ế ẩm.
Sôi động phiên chợ nông sản an toàn

Sôi động phiên chợ nông sản an toàn

(GLO)- Trong khuôn khổ của Lễ hội Hoa dã quỳ-Núi lửa Chư Đăng Ya năm 2018 (diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/11 tại làng Ia Gri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah), Phiên chợ Nông sản huyện Chư Pah đã thu hút được khá đông người đến tham quan, mua sắm.