Loại quần nhiều phụ nữ thích mặc,chuyên gia nói nó khiến 'vùng kín' khó 'thở'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Những chiếc quần này khiến đôi chân của chị em phụ nữ thon dài đáng ngưỡng mộ nhưng chúng có khả năng gây tổn thương cho âm đạo.  
Legging, jeans skinny tiện dụng, tôn dáng khiến
Legging, jeans skinny tiện dụng, tôn dáng khiến "vùng kín" khó… “thở”
Bác sĩ thẩm mỹ, tiến sĩ Shirin Lakhani (Anh) nói rằng mặc quần áo bó sát hoặc sợi tổng hợp có thể hạn chế lưu thông không khí xung quanh khu vực kín và ngăn âm đạo của bạn “thở”, theo MailOnline.
Bà Shirin Lakhani chia sẻ với MailOnline: "Mặc quần áo bó sát hoặc tổng hợp như legging, quần jeans skinny, quần áo tập thể dục và trang phục bơi lội, có thể tạo ra một môi trường khiến các vấn đề "vùng kín" có nhiều khả năng phát triển hơn".
Những vấn đề này có thể bao gồm nhiễm trùng nấm men như bệnh nấm Candida. Chúng khiến chị em vô cùng khó chịu. Các triệu chứng bao gồm ngứa và rấm rứt xung quanh âm đạo, khí hư màu trắng, giống như phô mai và đau nhức khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục.
Ngoài ra, quần cũng có thể khiến âm đạo của bạn bị viêm và đau, nếu vải cọ xát và gây áp lực lên khu vực này.
Vì vậy, qua MailOnline, bác sĩ khuyên phái nữ thay vì lúc nào cũng diện quần bó tôn dáng thì nên thường xuyên đổi phong cách với váy thoải mái. Nếu thật sự không rời được loại quần tiện dụng ấy thì hãy chọn kích cỡ, chất vải ít bó sát hơn. 
Đẹp thì tốt, nhưng đẹp và khỏe thì càng tốt mà nhỉ!
Tạ Ban (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai báo động đỏ nội viện cứu sống bệnh nhi nguy kịch

Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai báo động đỏ nội viện cứu sống bệnh nhi nguy kịch

(GLO)- Ngày 23-5, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai (phường Hội Phú), bệnh nhi Lê Nguyễn Anh Thư (2019, xã Ia Băng, Gia Lai) nhập viện sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, bị xe tải tông khi đang đi bộ ngày 21-5, đã được ê kíp y bác sĩ bệnh viện nỗ lực cứu sống.

Đoàn công tác UNDP phối hợp cùng chính quyền địa phương khảo sát thực địa tại Trạm Y tế cơ sở 4 xã Hoài Ân, chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng mới.

Gia Lai: Khảo sát xây dựng Trạm Y tế thuộc Dự án Làng Hòa bình Việt Nam - Hàn Quốc

(GLO)- Theo UBND xã Hoài Ân, Đoàn công tác của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) vừa có buổi làm việc và khảo sát thực địa tại Trạm Y tế cơ sở 4 xã Hoài Ân nhằm triển khai hạng mục xây dựng Trạm Y tế trong khuôn khổ Dự án “Làng Hòa bình Việt Nam - Hàn Quốc” (KVPVP) tại tỉnh Gia Lai.

Gia Lai ghi nhận gần 1.300 ca mắc sốt xuất huyết

Gia Lai ghi nhận gần 1.300 ca mắc sốt xuất huyết

(GLO)- Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai, trong tuần qua, toàn tỉnh ghi nhận 85 ca sốt xuất huyết Dengue (SXH) nâng tổng số ca mắc trên toàn tỉnh từ đầu năm 2026 đến nay lên 1.277 ca (tăng gần 500 ca so với cùng kỳ năm trước); không ghi nhận trường hợp tử vong do SXH.

Ăn sầu riêng như thế nào để tốt cho sức khỏe?

Ăn sầu riêng như thế nào để tốt cho sức khỏe?

(GLO)- Sầu riêng là loại trái cây được nhiều người yêu thích nhờ hương vị béo ngậy và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, ăn quá nhiều, kết hợp sai thực phẩm hoặc dùng không đúng cách có thể gây đầy bụng, tăng đường huyết, nóng trong người và ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt với người có bệnh nền.

Những “chiến sĩ áo trắng” thầm lặng

Những “chiến sĩ áo trắng” thầm lặng

(GLO)- Điều dưỡng - công việc nhiều vất vả, áp lực và đôi khi chưa được ghi nhận tương xứng. Nhưng vượt lên tất cả, họ vẫn lặng thầm chăm sóc, đồng hành cùng người bệnh bằng lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm.

null